Đập Phá Tháo Dỡ Nhà Cũ Quận 5 Trọn Gói [ Thanh Bình] Báo Giá Ngay

Phá dỡ nhà cũ là quá trình tháo gỡ, phá hủy các công trình cũ để chuẩn bị mặt bằng cho việc xây dựng các công trình mới. Sau khi phá dỡ nhà cũ tại Quận 5, điều không thể tránh khỏi là những ngôi nhà, biệt thự mới lớn hơn, đẹp hơn và hiện đại hơn sẽ được xây dựng tại đó. Thường thì quá trình này xảy ra ở các khu quy hoạch hoặc trong các khu đô thị, và đòi hỏi sự tham gia của các đơn vị phá dỡ nhà uy tín như công ty Xây Dựng Thanh Bình. Hãy đọc bài viết sau để hiểu rõ hơn về dịch vụ này để đáp ứng nhu cầu phá dỡ nhà cũ Quận 5 của quý vị.

CÔNG TY TNHH TMDV XÂY DỰNG THANH BÌNH

– Địa chỉ: 34 Tây Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM

– Báo Giá Xác Nhà Cũ: 0775.166.125

– Mail: xaydungthanhbinh.com@gmail.com

– Hồ Sơ Năng Lực 👉 Xem Ngay

– Xem Ngay 👉 Bảng Báo Giá Thu Mua Xác Nhà Cũ

– Xem Ngay 👉 Bảng Báo Giá Phá Dỡ Nhà Cũ

– Xem Ngay 👉 Bảng Báo Giá Thu Mua Xác Nhà Xưởng

Nhu cầu phá dỡ nhà cũ Quận 5 hiện nay

Trong những năm gần đây, bộ mặt thành phố đã thay đổi nhiều với những công trình nhà ở được mọc lên như nấm, đáng kể nhất là khu vực Quận 5. Điều này kéo thu nhu cầu tháo dỡ nhà cũ cũng vì vậy mà tăng cao, đặc biệt là khi chính sách di dời nhà ở diễn ra nhiều hơn. Vậy nên các đơn vị phá dỡ nhà cũ cũng phát triển đáng kể.

Tuy nhiên, đứng trước vấn đề tiến hành phá dỡ và làm sạch mặt bằng có thể gây không ít khó khăn cho các hộ gia đình lẫn đơn vị thi công. Khi tháo dỡ, đập phá nhà cũ sẽ phát sinh lượng lớn rác thải xây dựng. Vì vậy bạn cần tìm đến các đơn vị dịch vụ uy tín để đảm bảo tuân thủ đúng các quy định an toàn, pháp lý là điều vô cùng cần thiết.

Hiện trạng phá dỡ nhà cũ Quận 5
Hiện trạng phá dỡ nhà cũ Quận 5

Có mấy hình thức phá dỡ nhà cũ?

Hiện nay trên thị trường đa phần các đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà cũ trọn gói đều triển khai dưới 2 hình thức chính là phá dỡ trọn gói và phá dỡ theo từng hạng mục. Điều này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình hình mặt bằng chung và nhu cầu phá dỡ của khách hàng.

1. Phá dỡ trọn gói

Hình thức phá dỡ trọn gói được đánh giá là một trong những dịch vụ phá dỡ tiện lợi nhất cho mọi khách hàng. Đơn vị thi công sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm trong việc khảo sát, lập kế hoạch, điều phối nhân công, máy móc trang thiết bị cũng như thu dọn mặt bằng sau khi hoàn tất.

Với gói dịch vụ trọn gói này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí nhân sự, chi phí quản lý và không cần lo lắng về bất kỳ vấn đề gì liên quan đến thủ tục pháp lý, giấy phép hay môi trường.

2. Phá dỡ theo hạng mục

Hình thức phá dỡ theo từng hạng mục vô cùng phù hợp với những công trình nhà ở đã được sử dụng nhưng vẫn muốn cải tạo lại một phần công trình đã xuống cấp hay thay đổi cấu trúc một khu vực nào đó. Dịch vụ này thường được sử dụng cho những công trình nhỏ, có kế hoạch thực hiện ngắn ngày để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Các hình thức phá dỡ nhà cũ phổ biến hiện nay
Các hình thức phá dỡ nhà cũ phổ biến hiện nay

Phá dỡ nhà cũ Quận 5 Thanh Bình có quy trình như thế nào?

Một quy trình phá dỡ nhà chuẩn được thực hiện tại Thanh Bình sẽ gồm 7 bước cụ thể như sau:

Bước 1: Xin giấy phép cho việc phá dỡ nhà

Nhiều người thường sẽ tỏ ra băn khoăn phá dỡ nhà có cần phải xin phép không. Tất nhiên là có. Luật nhà ở năm 2014 đã quy định rõ, việc xin phép phá dỡ nhà cũ chính là quy định bắt buộc. Giấy phép này là một cơ sở đảm bảo an toàn trong toàn bộ quá trình thi công, đồng thời cũng là bằng chứng giúp có thể xác minh đơn vị thực hiện phá dỡ nhà có đủ năng lực và có đảm bảo điều kiện theo quy định.

Bước 2: Khảo sát, xem xét địa hình

Việc khảo sát địa hình là bước để giúp đơn vị hoặc người thực hiện phá dỡ lên phương án thi công phù hợp, đảm bảo cho sự an toàn, hiệu quả cũng như báo giá của dịch vụ phá dỡ nhà.

Bước 3: Che chắn chuẩn bị cho việc phá dỡ nhà cũ

Mục đích của công đoạn này nhằm tránh xảy ra các tai nạn bảo vệ cho người và tài sản xung quanh khu vực công trường;

Bước 3: Chuẩn bị sẵn sàng

Chuẩn bị tập kết các loại máy móc, thiết bị đảm bảo, sẵn sàng để giúp cho công việc không bị gián đoạn;

Dù là phá dỡ nhà cấp 4 hay là phá dỡ chung cư, nhà tập thể thì công việc chuẩn bị các máy móc, trang thiết bị giúp hỗ trợ là cần thiết. Những trang thiết bị chính hỗ trợ cho công tác này thường gồm: Máy ủi, máy xúc, hàm bóp thủy lực, ngàm, kẹp tháo dỡ, hàm cắt bê tông thủy lực, cục hút nam châm,…

Bước 4: Tiến hành thi công

Khi đã chuẩn bị xong tất cả về người và thiết bị, đội thi công có thể bắt tay vào công việc phá dỡ nhà.

Bước 5: Thu dọn

Thực hiện thu gom những phế liệu và sắt thép vật liệu có thể tái sử dụng được;

Đây là một việc cần thiết, vừa đảm bảo an toàn và đảm bảo vệ sinh môi trường, vừa có thêm khoản tiền kinh tế sau quá trình phá dỡ.

Bước 6: Thực hiện móc móng, xử lý đất thải, phế liệu xây dựng;

Bước 7: Bàn giao mặt bằng.

Phá dỡ nhà cũ Quận 5 Thanh Bình luôn đảm bảo nguyên tắc tháo dỡ nhà cũ

Đây là một công việc đòi hỏi sử dụng những kỹ thuật rất cao, mà nhất là đối với những công trình liền kề thì lại càng phải chú ý hơn. Tùy vào tình hình thực tế của công trình mà nhà thầu sẽ đưa ra phương án thi công phù hợp và cần phải cân nhắc kỹ trước khi áp dụng. Thường thì công thủ hoặc các loại thiết bị cầm tay sẽ được sử dụng để phá dỡ nhà để đảm bảo sự an toàn cho người dân cùng với tài sản xung quanh khu vực thi công.

Trường hợp nếu phải phá dỡ nhà cao tầng trong khu vực ngõ ngách, đông dân cư sinh sống thì đầu tiên phải dọn dẹp tất cả những tài sản và đồ dùng ở trong nhà, sau đó phun nước để làm ướt tường. Mục đích của việc này chính là tránh bụi và vật liệu xây dựng bay ra xung quanh.

Tiếp đó là tiến hành bắc giàn giáo và sử dụng máy bắn, máy cắt phá bê tông cầm tay để có thể thực hiện. Nguyên tắc thi công là phá từ trên xuống và từ ngoài vào trong.

Trường hợp là nhà cao tầng, xung quanh sẽ không bị vướng mắc công trình, không gian thoáng. Tất nhiên trường hợp này vẫn phải thực hiện bước dọn dẹp, che chắn. Mục đích để có thể lên phương án phá bằng máy sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng máy xúc có cần dài, có búa phá hỗ trợ với kẹp bê tông để gặm phá và tiến hành đẩy từ từ. Vẫn theo nguyên tắc là kết hợp việc phun nước và phá từ trên xuống và ngoài vào trong cho tới khi đã tới tầng trệt.

Phá dỡ nhà cũ Quận 5 tiêu chí chọn đơn vị uy tín

Nhìn chung, khi lựa chọn dịch vụ phá dỡ nhà cũ Quận 5, khách hàng cần quan tâm đến rất nhiều yếu tố bởi điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Dưới đây là một số tiêu chí mà bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định.

1. Uy tín thương hiệu

Trong quá trình lựa chọn đơn vị thi công, hãy ưu tiên những nơi có cam kết về dịch vụ và sự minh bạch trong khâu giấy tờ thủ tục. Hầu hết các đơn vị đều sẽ tiến hành khảo sát và đưa ra những mức giá khác nhau dựa trên tính chất công trình. Điều này giúp bạn đảm bảo rằng sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào khác khi dự án được đưa vào triển khai.

Bên cạnh đó, việc theo dõi và duy trì tiến độ dự án cũng vô cùng quan trọng. Hãy chắc chắn rằng quá trình phá dỡ nhà cũ được tuân theo hợp đồng đã ký kết để không ảnh hưởng đến những kế hoạch xây dựng sau đó của bạn.

2. Trình độ kỹ thuật

Phá dỡ nhà cũ là quá trình đòi hỏi đội ngũ lao động phải có đủ trình độ chuyên môn, kỹ thuật, kinh nghiệm cũng như tính chính xác để hạn chế các rủi ro có thể xảy ra. Để xác minh được những tiêu chí này, bạn cần phải nghiên cứu thông tin về các đơn vị thật kỹ lưỡng.

Đầu tiên, hãy xem xét trình độ kỹ thuật của đơn vị cung cấp. hãy kiểm tra, tham khảo về khả năng kỹ thuật, công nghệ, trang thiết bị mà họ sẽ sử dụng trong quá trình tháo dỡ.

Nếu công trình thi công có độ khó cao, yêu cầu những phương pháp và kỹ thuật đặc biệt như xử lý phế liệu độc hại, bạn cần đảm bảo đơn vị này có đủ năng lực để triển khai dự án một cách hiệu quả và an toàn.

3. Cam kết tiến độ

Mỗi đơn vị thi công sẽ có những biện pháp thực hiện và điều hướng khác nhau và điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đáng kể đến tiến độ cũng như chất lượng công trình. Vậy nên, bạn cần cân nhắc kỹ đối tác trước khi ký kết hợp đồng để đảm bảo không ảnh hưởng đến những kế hoạch tiếp theo.

4. Đảm bảo pháp lý

Quy trình phá dỡ nhà cũ đòi hỏi đơn vị thi công và chủ nhà phải đáp ứng đầy đủ các thủ tục pháp lý theo quy định hiện hành. Điều này có nghĩa là trước khi tiến hành phá dỡ, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan đến công trình và những gì sẽ được triển khai để đệ trình lên ban quản lý cấp cao xin quyền phá dỡ.

Ngoài ra, bạn cũng cần có được sự chấp thuận của những chủ hộ xung quanh công trình vì quá trình phá dỡ sẽ kéo dài trong vài ngày và điều đó có thể ảnh hưởng đến đời sống cá nhân của họ.

 Tiêu chí lựa chọn đơn vị phá dỡ
Tiêu chí lựa chọn đơn vị phá dỡ

Phá dỡ nhà cũ Quận 5 Thanh Bình có điểm nào nổi bật

Xây Dựng Thanh Bình chuyên tháo dỡ nhà cũ với một đội ngũ thợ thực hiện phá dỡ nhà có tay nghề cực kỳ cao, kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị tiên tiến hiện đại luôn tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng. Ngoài dịch vụ phá dỡ nhà Quận 5 với mức giá rẻ, công ty còn nhận thu mua xác nhà cũ với giá thành hợp lý.

Những ưu điểm nổi bật được đánh giá cao của dịch vụ từ Thanh Bình:

– Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thu mua và tháo dỡ nhà cũ

– Có đầy đủ các loại trang thiết bị và máy móc hiện đại

– Có đội ngũ nhân viên thi công nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, chịu khó, luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp từ phía khách hàng

– Luôn tìm kiếm biện pháp thi công sao cho tối ưu nhất, giảm bụi ,giảm tiếng ồn nhất.

– Thực hiện thi công nhanh, gọn, không ảnh hưởng lớn đến hàng xóm xung quanh

– Cam kết bàn giao đúng như trong hợp đồng đề ra.

Ngay khi bắt đầu tiếp nhận thông tin khách, Phú Lầm sẽ cho nhân viên đến tận nơi khảo sát trực tiếp. Sau đó, nhân viên công ty sẽ tư vấn cho khách hàng về quy trình tháo dỡ. Sau khi thi công, Thanh Bình cũng cam kết thu mua tất cả đồ vật như ,tủ ,cửa ,cây,tôn, xà gồ …. Công ty sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng theo tình hình tháo dỡ.

Với những kinh nghiệm và phương châm làm việc uy tín, Thanh Bình là đơn vị phá dỡ nhà cũ Quận 5 được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hi vọng thông qua bài viết, người dùng đã có thể hiểu hơn về dịch vụ của công ty. Để biết thêm chi tiết và liên hệ tư vấn cụ thể, xaydungthanhbinh.com sẽ là địa chỉ cung cấp đầy đủ thông tin mà khách hàng cần tìm.

Nguồn: Xây Dựng Thanh Bình