Ngày nay với sự phát triển không ngừng nghỉ của nền kinh tế đã dẫn đến nhiều sự đổi mới của xã hội từ các việc nhỏ như ăn uống, đi lại đến các việc lớn như nhà ở, công trình,… Và vì con người ngày càng có yêu cầu cao về nơi ở nên những ngôi nhà, công trình xuống cấp, lỗi thời đều được tu sữa nhanh chóng. Tuy nhiên quá trình tu sửa những ngôi nhà ấy lại gặp nhiều khó khăn bởi phải phá vỡ những khối bê tông cũ để có thể sửa hay xây mới. Và một trong những cách mà khách hàng hay dùng nhất đó là sử dụng các dịch vụ đục phá bê tông. Vậy dịch vụ đục phá bê tông là gì? Tại sao được nhiều khách hàng lựa chọn thì cùng đọc hết bài viết hôm nay nhé.

CÔNG TY TNHH TMDV XÂY DỰNG THANH BÌNH

– Địa chỉ: 34 Tây Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM

– Báo Giá Xác Nhà Cũ: 0775.166.125

– Mail: xaydungthanhbinh.com@gmail.com

– Hồ Sơ Năng Lực 👉 Xem Ngay

– Xem Ngay 👉 Bảng Báo Giá Thu Mua Xác Nhà Cũ

– Xem Ngay 👉 Bảng Báo Giá Phá Dỡ Nhà Cũ

– Xem Ngay 👉 Bảng Báo Giá Thu Mua Xác Nhà Xưởng

Dịch vụ đục phá bê tông là gì?

Hầu như các công trình, phân xưởng hay nhà cũ hiện nay cần sửa chữa, xây mới đều sử dụng dịch vụ đục phá bê tông. Vậy dịch vụ đục phá bê tông là gì? Dịch vụ đục phá bê tông là công việc của những công ty hay cá nhân riêng lẻ nào đó nhận đập vỡ, phá bỏ những khối bê tông của công trình, phân xưởng hay nhà ở. Công việc đục phá bê tông sẽ bao gồm những hoạt động sau: đục phá bê tông cốt thép, khoan rút lõi bê tông, giải phóng đất đai, mặt bằng trở về sạch đẹp, đục phá nền xưởng, đục phá nền bê tông,….

Dịch vụ đục phá bê tông hiện nay được các công ty thực hiện rất chuyên nghiệp, đi kèm với các máy móc chuyên dụng, hỗ trợ cho việc đục phá như: máy đục, máy khoan, cắt, máy xúc, máy đào,… và những máy chuyên dụng khác.

Tuy nhiên, quá trình đục phá bê tông sẽ gây ra tiếng ồn khá lớn cho mọi người xung quanh và cũng sẽ có rất nhiều bụi bay vào không khí gây ảnh hưởng sức khoẻ đến những người gần đó. Mặc dù vậy thì các công ty đục phá bê tông cũng không làm thay đổi thời gian bàn giao mặt bằng cho khách như đã hẹn.

Máy móc chuyên dụng cho việc đục phá bê tông 
Máy móc chuyên dụng cho việc đục phá bê tông

Chi phí đục phá bê tông phụ thuộc yếu tố nào?

Khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ đục phá bê tông thì đồng nghĩa với việc sẽ mất một khoản chi phí cho việc đục phá và thu gom bê tông. Và giá cả đục phá bê tông thường phụ thuộc vào hai yếu tố chính đó là: khách muốn đục phá toàn bộ bê tông vốn có của căn nhà hoặc chỉ đục phá một phần bê tông. Tuỳ theo những yêu cầu và mong muốn của khách hàng mà bên công ty dịch vụ sẽ căn cứ vào đó để tiến hành đi đến báo giá chi tiết cho khách.

Khi xác định được mong muốn của khách hàng về công trình đục phá bê tông thì bên công ty dịch vụ sẽ căn cứ theo nhiều điều khoản khác như:

– Đối với khách sử dụng dịch vụ đục phá bê tông toàn bộ, trả lại mặt bằng sạch đẹp: giá được tính theo quy mô công trình, kết cấu công trình, công trình sau khi đục phá bê tông có thu lại được vật tư hay không, vị trí địa lý của công trình.

– Đối với khách sử dụng dịch vụ đục phá bê tông một phần nhỏ trong công trình: giá được tính theo từng hạng mục thi công như: đục phá tường, đục phá nền, đục phá cầu thang, đục phá móng bê tông cốt thép,…

Và thường chi phí đục phá bê tông sẽ được tính theo mét vuông trên tổng diện tích đục phá đấy nhé. Công trình, nhà cửa càng lớn thì chi phí đục phá càng cao và ngược lại. Vì thế khách hàng vẫn nên tham khảo chi phí dịch vụ đục phá bê tông ở nhiều công ty để so sánh giá trước khi tiến hành thuê dịch vụ nhé.

Công ty nhận đục phá bê tông nhanh chóng
Công ty nhận đục phá bê tông nhanh chóng

Tiêu chí chọn đơn vị đục phá bê tông uy tín?

Với nhu cầu xây mới hay sửa chữa những công trình, nhà cũ ngày càng cao thì nhiều công ty dịch vụ đục phá bê tông được thành lập khá nhiều để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên vì số lượng công ty khá nhiều, làm khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn các đơn vị đục phá bê tông uy tín. Nên bài viết hôm nay sẽ đưa ra cho khách hàng một vài tiêu chí để chọn được đơn vị đục phá bê tông uy tín nhé. Những tiêu chí cần lưu ý là:

– Bảng giá đục phá bê tông phải chi tiết, rõ ràng và có giá tốt hơn những đơn vị thi công khác trên thị trường.

– Công ty có năm thành lập lâu hơn, có đầy đủ các kinh nghiệm cho việc thực hiện đập phá bê tông.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc nhiệt tình, công nhân thực hiện quá trình đập phá bê tông phải chuyên nghiệp và sử dụng thành thạo máy móc chuyên dụng cho việc đục phá bê tông.

– Công ty có đầy đủ hợp đồng khi tiến hành làm việc với khách hàng.

– Thời gian thi công, đục phá bê tông nhanh chóng.

Chỉ với các tiêu chí đơn giản trên, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình công ty đục phá bê tông uy tín nhất nhé.

Tuy nhiên nếu khách hàng vẫn quá bận công việc không có thời gian tìm hiểu và nghiên cứu công ty uy tín thì có thể tham khảo công ty đục phá bê tông Xây dựng Thanh Bình nhé. Đây là một trong những công ty khá được ưa chuộng và tin tưởng trong thời điểm hiện nay, dịch vụ đục phá bê tông tốt và giá cả thích hợp.

Dịch vụ đục phá bê tông uy tín tại TPHCM
Dịch vụ đục phá bê tông uy tín tại TPHCM

Dịch vụ đục phá bê tông Xây Dựng Thanh Bình tại sao nên chọn?

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ đục phá bê tông nhưng khách hàng vẫn luôn tin tưởng và lựa chọn công ty dịch vụ đục phá bê tông Xây Dựng Thanh Bình với rất nhiều lí do sau đây:

– Công ty dịch vụ đục phá bê tông Xây Dựng Thanh Bình được thành lập khá lâu, có đầy đủ kinh nghiệm trong việc đập phá bê tông và xử lí mọi vấn đề gặp phải nhanh chóng.

– Bảng giá tại công ty đục phá bê tông Xây Dựng Thanh Bình phải nói là vô cùng chi tiết, rõ ràng và có mức giá tốt nhất tại thị trường.

– Công ty có đầy đủ các dịch vụ đục phá bê tông, tháo dỡ nhà cũ, thu mua xác nhà cũ,… mọi dịch vụ đều thu dọn sạch sẽ trả lại mặt bằng đẹp cho khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên tại công ty Xây Dựng Thanh Bình luôn nhiệt tình, chu đáo với khách hàng. Công nhân thực hiện với đục phá là người lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong thi công.

– Tiếp nhận thông tin khách hàng và xử lý, đục phá bê tông nhanh chóng. Hạn chế mọi rủi ro phát sinh gây phiền phức cho khách hàng.

– Trang thiết bị đục phá bê tông được trang bị loại tốt nhất để đảm bảo độ chính xác cao, đảm bảo an toàn lao động cho công nhân.

– Thời gian làm việc linh động, khách hàng cần là có mặt.

Với quá nhiều ưu điểm mà công ty dịch vụ đục phá bê tông Xây Dựng Thanh Bình đem lại thì việc lựa chọn công ty khi có nhà, công trình, phân xưởng cần đục phá bê tông là điều vô cùng đúng đắn đấy nhé. Hãy lưu thông tin công ty để liên hệ khi cần thiết nhé.

Công ty Thanh Bình đang thực hiện đục phá bê tông tại công trình
Công ty Thanh Bình đang thực hiện đục phá bê tông tại công trình

Dịch vụ phá dỡ bê tông Xây Dựng Thanh Bình quy trình dịch vụ ra sao?

Một công ty chuyên nghiệp, uy tín thì luôn có những quy trình làm việc rõ ràng và cụ thể. Và công ty dịch vụ đục phá bê tông Xây Dựng Thanh Bình cũng không có ngoại lệ. Tại công ty có quy trình làm việc vô cùng chi tiết để khách hàng có thể nắm bắt được tiến độ công việc, quy trình dịch vụ bao gồm các bước sau:

– Bước 1: Tiếp nhận mọi thông tin mà khách hàng cung cấp, lưu ý những yêu cầu của khách hàng thật kỹ về việc đục phá bê tông.

– Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật tiến hành đi khảo sát công trình của khách yêu cầu. Lên các phương án xử lý và lên cả những rủi ro có thể xảy ra khi tiến hành thi công cho khách.

– Bước 3: Gặp gỡ lại khách hàng để bàn bạc về phương án thi công của công trình, tính toán diện tích và giá cả đục phá bê tông.

– Bước 4: Chốt phương án và giá cả với khách rồi tiến hành ký kết hợp đồng. Đảm bảo thực hiện các điều khoản trong hợp đồng đầy đủ một cách nghiêm túc.

– Bước 5: Tập kết các máy móc chuyên dụng để tiến hành đục phá bê tông công trình, lựa chọn những công nhân lành nghề và có kinh nghiệm để tiến hành thi công.

– Bước 6: Tiến hành đục phá bê tông, bảo đảm thực hiện đầy đủ các quy định trong hợp đồng đã ký kết với khách.

– Bước 7: Hoàn tất đục phá, dọn dẹp công trình, trả lại mặt bằng sạch đẹp theo như ý khách hàng.

– Bước 8: Khách hàng kiểm tra lần cuối rồi tiến hành thanh toán cho công ty.

Với quy trình làm việc cụ thể, chi tiết khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi tìm đến công ty dịch vụ đục phá bê tông Xây Dựng Thanh Bình nhé. Công ty cam kết thực hiện đầy đủ các bước trong quy trình đối với tất cả khách hàng.

Công ty dịch vụ đục phá bê tông Xây Dựng Thanh Bình đang thực hiện khảo sát lên phương án đục phá bê tông theo yêu cầu của khách 
Công ty dịch vụ đục phá bê tông Xây Dựng Thanh Bình đang thực hiện khảo sát lên phương án đục phá bê tông theo yêu cầu của khách

Dịch vụ đục phá bê tông Xây Dựng Thanh Bình cam kết đến khách hàng?

Những cam kết mà công ty dịch vụ đục phá bê tông Xây Dựng Thanh Bình đã cam kết với toàn bộ khách hàng của mình là:

– Đảm bảo thực hiện đầy đủ những điều khoản trong hợp đồng đã ký kết với khách hàng trước khi tiến hành thi công.

– Luôn phản hồi khách hàng nhanh nhất có thể khi khách có vấn đề thắc mắc hay muốn hỏi thăm về tiến độ đục phá bê tông.

– Sử dụng các máy chuyên dụng cho đục phá bê tông luôn là máy móc đạt chuẩn, bảo đảm an toàn trong lao động.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng luôn tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

– Cam kết đục phá bê tông theo đúng tiến độ, đẩy nhanh mọi hoạt động trong thi công để có thể trả mặt bằng cho khách nhanh nhất.

Với những cam kết trên của công ty tháo dỡ Xây Dựng Thanh Bình, khách hàng có thể an tâm khi liên hệ với công ty để tiến hành đục phá bê tông các công trình của mình nhé.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đục phá bê tông, thu mua xác nhà cũ,…công ty tự tin có thể đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với giá cả thích hợp nhất. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ đục phá bê tông Xây Dựng Thanh Bình khi khách có nhà, phân xưởng hay công trình cần tháo dỡ bê tông nhé.