Phá dỡ nhà cũ là một cách tốt để bạn sửa chữa và nâng cấp ngôi nhà của mình khi nó đã xuống cấp. Để đảm bảo quá trình tháo dỡ diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian thi công, việc chuẩn bị nhân lực và thiết bị là rất quan trọng. Nếu bạn đang cần phá dỡ ngôi nhà cũ nhưng không có đủ thời gian và nguồn lực để tự thực hiện, hãy xem xét sử dụng dịch vụ của công ty Xây Dựng Thanh Bình. Chúng tôi cam kết mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ và quy trình làm việc của chúng tôi nhé, vui lòng tham khảo bài viết dưới đây.

CÔNG TY TNHH TMDV XÂY DỰNG THANH BÌNH

– Địa chỉ: 34 Tây Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM

– Báo Giá Xác Nhà Cũ: 0775.166.125

– Mail: xaydungthanhbinh.com@gmail.com

– Hồ Sơ Năng Lực 👉 Xem Ngay

– Xem Ngay 👉 Bảng Báo Giá Thu Mua Xác Nhà Cũ

– Xem Ngay 👉 Bảng Báo Giá Phá Dỡ Nhà Cũ

– Xem Ngay 👉 Bảng Báo Giá Thu Mua Xác Nhà Xưởng

Bảng giá phá tháo dỡ nhà cũ Thanh Bình cập nhật 2024

Thông tin đang cập nhật

Phá dỡ nhà cũ là gì?

Quá trình phá tháo dỡ nhà là việc tháo dỡ một phần hoặc toàn bộ ngôi nhà do công trình không đảm bảo được cấu trúc và an toàn, hoặc do không còn nhu cầu sử dụng nữa, đồng thời giải phóng mặt bằng để thực hiện xây dựng công trình mới.

Các loại công việc phá dỡ nhà thường gặp bao gồm:

– Phá dỡ nhà cấp 4 xuống cấp

– Phá dỡ các tòa nhà cao tầng, chung cư, nhà tập thể

– Phá dỡ nhà ống hoặc một phần của nhà ống, cũng như các khu vực không sử dụng để tạo không gian mở cho ngôi nhà.

– Phá dỡ và giải phóng mặt bằng của những công trình xây dựng trái phép

– Phá dỡ các nhà xưởng, nhà kho, xí nghiệp

– Phá dỡ trường học, bệnh viện cũ

– Phá dỡ và giải phóng mặt bằng cho các dự án theo quy hoạch

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tháo dỡ nhà cũ

Trong quá trình tháo dỡ công trình nhà ở, có rất nhiều vấn đề như tiếng ồn, bụi bẩn, ô nhiễm không khí, môi trường nước làm ảnh hưởng đến các hộ dân xung quanh mà bạn cần lưu tâm. Vì vậy, dịch vụ tháo dỡ nhà cũ chuyên nghiệp sẽ khắc phục cũng như tối ưu thời gian thi công trong thời gian ngắn nhất.

Đảm bảo tính pháp lý

Khi phá dỡ công trình, yếu tố pháp lý là yêu cầu đặc biệt quan trọng. Trước khi thi công, gia chủ cần phải chuẩn bị và đáp ứng đầy đủ thủ tục có liên quan theo quy định của chính quyền, đồng thời có sự đồng thuận của chủ sở hữu công trình xung quanh, cam kết đảm bảo an toàn và thống nhất thời gian thi công. Các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng đảm bảo tính pháp lý theo đúng quy định nghiêm ngặt của cơ quan nhà nước.

Tiến độ đúng

Một trong những yếu tố quan trọng được khách hàng quan tâm hàng đầu trong quá trình tháo dỡ nhà chính là tiến độ thi công được đảm bảo. Khi lựa chọn dịch vụ của những công ty cung cấp dịch vụ phá dỡ chuyên nghiệp thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Với đội ngũ kỹ sư và công nhân có kinh nghiệm và chuyên môn lâu năm cùng sự hỗ trợ của máy móc và thiết bị hiện đại hoạt động với công suất lớn nên việc tháo dỡ diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.

Thi công an toàn, vệ sinh sạch sẽ

Khi lựa chọn dịch vụ của các đơn vị phá dỡ nhà cũ TPHCM chuyên nghiệp, khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về độ an toàn và sạch sẽ cho công trình. Đội ngũ kỹ sư của công ty sẽ tính toán kỹ lưỡng để hạn chế tối đa bụi bẩn ảnh hưởng đến môi trường, những ngôi nhà xung quanh, cam kết dọn dẹp sạch sẽ mặt bằng sau khi hoàn thành công việc phá dỡ để bàn giao cho khách hàng.

Quy trình phục vụ chuyên nghiệp

Đối với các công ty cung cấp dịch vụ tháo dỡ nhà cũ chuyên nghiệp, từ giai đoạn tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ của khách hàng, khảo sát thực tế đến giai đoạn tháo dỡ công trình, quy trình làm việc đã được nghiên cứu và thiết lập sẵn nên được tiến hành gọn gàng, nhanh chóng, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ tháo dỡ nhà cũ có bao nhiêu hình thức?

Hiện nay, các đơn vị thi công tháo dỡ nhà cũ chuyên nghiệp trên thị trường đều có 2 hình thức phá dỡ nhà phổ biến để khách hàng lựa chọn đó chính là: phá dỡ trọn gói và phá dỡ theo từng hạng mục công trình. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bạn có thể chọn hình thức phá dỡ phù hợp nhất với công trình của mình.

Phá dỡ nhà cũ trọn gói

Hình thức tháo dỡ nhà cũ trọn gói là dịch vụ tiện lợi cho khách hàng. Trong đó, đơn vị thi công phá sẽ chịu trách nhiệm cung cấp toàn bộ nhân công, máy móc vận chuyển cũng như dọn dẹp vệ sinh mặt bằng sau khi phá. Với dịch vụ phá dỡ nhà cũ trọn gói này, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí thi công và không phải lo lắng bất cứ vấn đề nào từ giấy phép, máy móc đến nơi đổ phế thải…

Phá dỡ nhà cũ theo hạng mục công trình

Hình thức tháo dỡ nhà cũ theo theo hạng mục thường được áp dụng cho những công trình đã đưa vào khai thác sử dụng nhưng muốn thay đổi công năng hoặc cải tạo một phần công trình đã bị xuống cấp, chỉ cần thay đổi nhỏ một số bộ phận, không gian trong công trình.

Tháo dỡ nhà cũ giá bao nhiêu tiền, giá tính thế nào?

Thông thường, chi phí phá dỡ nhà cũ sẽ phụ thuộc vào hình thức tháo dỡ. Do đó, trước khi bắt đầu tiến hành thi công, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ khảo sát thực tế công trình và báo giá tháo dỡ nhà cũ cho khách hàng.

Đồng thời mức giá phá dỡ nhà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Diện tích thực hiện

– Quy mô công trình

– Kết cấu công trình cần phá dỡ là nhà khung hay tường chịu lực

– Vị trí thi công rộng hay hẹp, máy móc chuyên dụng cần sử dụng trong quá trình phá dỡ nhà

– Khả năng thu hồi vật tư của công trình

– Điều kiện, thời gian thi công,…

Dưới đây là bảng báo giá tháo dỡ nhà cũ Xây Dựng Thanh Bình. Đơn giá được xác định dựa trên 2 yếu tố chính đó là loại công trình và phương pháp thi công:

– Loại công trình: công trình bê tông cốt thép, công trình gạch ngói nhà cấp 4, công trình nhà cao tầng,…

– Phương pháp phá dỡ: thủ công hay máy móc hiện đại

Lưu ý: Đơn giá ở bảng báo giá trên sẽ áp dụng đối với những công trình có diện tích lớn, mặt bằng thi công thuận lợi, dễ dàng vận chuyển vật tư bằng xe tải cùng các trang thiết bị, máy móc cần thiết cho quá trình tháo dỡ. Trong trường hợp công trình tọa lạc tại những vị trí như ngõ hẻm, ngõ sâu, khu vực chợ, khu vực đông dân cư, công trình có diện tích nhỏ thì công ty sẽ xem xét thực tế hiện trạng công trình và báo giá riêng cho khách hàng.

Bên cạnh đó, đơn giá phá dỡ nhà sẽ chính xác hơn khi gia chủ và đơn vị thi công thống nhất về loại vật tư, biện pháp thi công sau khi hoàn tất khảo sát hiện trường thực tế.

Chính vì vậy, mỗi công trình có diện tích, kết cấu và vị trí khác nhau nên mức giá tháo dỡ cũng sẽ khác nhau. Khách hàng đang có nhu cầu đập phá nhà cũ có thể liên hệ ngay với Xây Dựng Thanh Bình, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế và đưa ra đơn giá chính xác nhất cho khách hàng.

Các biện pháp thi công phá dỡ nhà cũ an toàn

Mỗi công trình xây dựng sẽ có phương án tháo dỡ khác nhau do sự tác động của nhiều yếu tố như địa hình, vị trí thi công và mức độ phức tạp của công trình. Để quá trình phá dỡ công trình đảm bảo an toàn và hiệu quả cần có sự phối hợp ăn ý giữa các bộ phận như kỹ sư giám sát, công nhân điều khiển máy móc,… Hiện nay, có 2 phương pháp được nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà cũ sử dụng đó chính là:

Tháo dỡ nhà cũ bằng phương pháp thủ công

Đập phá nhà cũ bằng phương pháp thủ công thường được áp dụng cho những công trình có quy mô nhỏ, lối vào hẹp nên không thể sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại. Đa số các công trình tháo dỡ nhà ở các thành phố lớn như Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh,… sẽ sử dụng biện pháp này là chủ yếu bởi đặc điểm các công trình cần tháo dỡ đều nằm trong các ngõ, hẻm nhỏ.

Với phương pháp thủ công, công nhân sẽ sử dụng các loại búa có kích thước đa dạng cùng sự hỗ trợ của một số máy móc loại nhỏ để đập, phá dỡ nhà. Điểm trừ lớn nhất của phương pháp này đó chính là tiến độ chậm, nhất là các căn nhà có diện tích lớn hay nhà cao tầng, dễ phát sinh thêm nhiều khoản chi phí cho khách hàng do thời gian thi công kéo dài.

Tháo dỡ nhà cũ bằng máy móc hiện đại

Phương pháp đập phá nhà cũ bằng máy móc hiện đại thường áp dụng đối với các công trình xây dựng có vị trí thông thoáng, mặt bằng lớn thuận tiện cho việc vận chuyển trang thiết bị cỡ lớn. Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ điều động những loại xe chuyên dụng phục vụ cho quá trình tháo dỡ công trình như máy xóc cỡ lớn, máy phá bê tông, máy múc, máy cào…. Ngôi nhà sẽ được phá dỡ theo quy trình từ trên xuống dưới.

Phá dỡ nhà cũ Thanh Bình với quy trình chuyên nghiệp

Bên cạnh việc tìm hiểu về dự toán chi phí thì vấn đề về quy trình thi công đảm bảo an toàn của các đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà cũ luôn là điều khách hàng quan tâm và chú trọng hàng đầu. Cụ thể, quy trình phá dỡ đạt chuẩn tại Xây Dựng Thanh Bình được thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Công tác chuẩn bị trước khi tiến hành tháo dỡ

Trước khi tiến hành tháo dỡ bất cứ công trình nào thì đơn vị thi công cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục và các thiết bị như:

– Chuẩn bị các thủ tục, giấy phép tháo dỡ liên quan cũng như trao đổi và cam kết với các công trình, hộ dân lân cận.

– Lắp đặt giàn giáo quanh công trình và dùng lưới hoặc bạt để che chắn chắn bụi bẩn cũng như chống rơi vỡ bê tông ra khu vực xung quanh.

– Ngắt toàn bộ hệ thống điện nước của công trình tháo dỡ để tránh gián đoạn khi thi công

– Chuẩn bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị cần thiết cho nhiệm vụ phá dỡ như máy cắt, máy bắn hơi, máy hàn, máy cào, máy múc, búa đập bê tông,…

– Trang bị đầy đủ thiết bị, trang phục bảo hộ lao động cho công nhân như mũ bảo hộ, găng tay, giày bảo hộ, kính, khẩu trang, áo phản quang,…

Bước 2: Thi công tháo dỡ công trình

Để tiến hành thi công tháo dỡ nhà cũ an toàn và hiệu quả cần phải thực hiện một số hoạt động sau đây:

– Sử dụng máy bắn phá để phá bỏ từng bộ phận như sàn, trụ, đà của từng tầng theo thứ tự từ trên xuống.

– Để chuyển xà bần xuống dưới mặt đất thì cần phải tạo lỗ thông sàn thẳng đứng cho toàn bộ các tầng của ngôi nhà.

– Phối hợp nhịp nhàng giữa việc phá dỡ nhà bên trên cùng việc vận chuyển xà bần xuống bên dưới để đảm bảo an toàn.

Bước 3: Kiểm tra và đánh giá hiện trạng công trình

Sau khi hoàn tất các công đoạn tháo dỡ thì đơn vị thi công có trách nhiệm kiểm tra và đánh hiện trạng của công trình cũng như những khu vực xung quanh có bị ảnh hưởng bởi quá trình tháo dỡ hay không. Đối chiếu, đánh giá hiệu quả cũng như tiến độ thi công của công trình với khách hàng.

Bước 4: Bàn giao và thanh toán

Sau khi hoàn tất quá trình kiểm tra, đơn vị thi công sẽ tiến hành bàn giao công trình và nhận khoản thanh toán theo như thỏa thuận trên hợp đồng với khách hàng.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị tháo dỡ nhà cũ TPHCM uy tín

Những năm gần đây, với nhu cầu tháo dỡ, đập phá công trình cũ ngày càng tăng cao của người dân, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tháo dỡ nhà cũ đã ra đời. Tuy nhiên, bên cạnh những công ty thi công uy tín, giá cả hợp lý thì cũng xuất hiện một số đơn vị kém chất lượng, ép giá khách hàng. Chính vì thế, Xây Dựng Thanh Bình chia sẻ đến khách hàng một số tiêu chí lựa chọn đơn vị thu mua uy tín như sau:

– Đơn vị thi công sử dụng máy móc hiện đại, đảm bảo yếu tố kỹ thuật, giữ an toàn trong quá trình tháo gỡ công trình.

– Sở hữu đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp, có sức khỏe.

– Lựa chọn đơn vị có nhiều người biết đến và được đánh giá cao trên thị trường.

– Công ty có quy trình làm việc rõ ràng và công khai đến khách hàng, điều này giúp bạn nắm rõ tình hình và theo dõi tiến độ thi công tháo dỡ xác nhà.

– Có hệ thống xử lý phế thải tốt, hạn chế gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

Phá dỡ nhà ở cũ Thanh Bình trọn gói, uy tín hàng đầu

Trên thị trường hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đập phá dỡ nhà cũ trọn gói nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín, đảm bảo quy trình làm việc uy tín cũng như đem tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Xây Dựng Thanh Bình tự hào là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn và tin tưởng khi thi công phá dỡ nhà bởi những lý do sau đây:

– Là đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư, phá dỡ hàng trăm công trình lớn nhỏ với nhiều phản hồi, đánh giá tích cực của khách hàng.

– Đội ngũ kỹ sư giám sát, công nhân thi công với nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng thành thạo các thiết bị, máy móc hiện đại nhất, đảm bảo tiến độ và tiết kiệm thời gian thi công như đã cam kết cho khách hàng.

– Quy trình thi công chuyên nghiệp, bài bản và rõ ràng từ khâu khảo sát thực tế, chuẩn bị thi công đến nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng. Xây Dựng Thanh Bình hỗ trợ xử lý phế thải, dọn dẹp vệ sinh trước khi trả lại mặt bằng, khách hàng sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.

– Nhận phá dỡ các công trình từ nhà bê tông, nhà cao tầng, nhà cấp 4 đến các công trình lớn như nhà xưởng, văn phòng, nhà cao tầng,… với mức chi phí cạnh tranh trên thị trường nên khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Đập phá tháo nhà cũ an toàn cần lưu ý những gì?

Để quá trình phá dỡ nhà cũ nhanh chóng và đảm bảo an toàn trong quá trình thi công, bạn cần phải chú ý đến 3 vấn đề sau đây:

Khảo sát công trình trước khi phá dỡ nhà cũ

Phá dỡ công trình cũ là công việc khá phức tạp, nếu không có sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại thì công việc này sẽ tốn khá nhiều thời gian và nhân lực. Tuy nhiên, không phải công trình nào cũng sử dụng các thiết bị máy móc để hỗ trợ tháo dỡ. Do đó, đơn vị thi công cần phải khảo sát công trình trước khi bắt đầu phá dỡ nhà. Việc này không chỉ giúp đơn vị thi công đề xuất phương án phá dỡ hợp lý mà còn có sự thống nhất trước với khách hàng, hạn chế phát sinh liên quan sau khi báo giá tháo dỡ nhà cũ.

Đề cao yếu tố an toàn

Khi thực hiện đập phá nhà cũ thì việc đảm bảo an toàn cho công nhân cũng các khu vực xung quanh cần phải được chú ý đến. Điều này sẽ giúp hạn chế được tối đa các rủi ro phát sinh cũng như tiết kiệm chi phí đáng kể.

Lựa chọn hình thức thi công phá dỡ nhà cũ phù hợp

Mỗi công trình sẽ có một phương án tháo dỡ phù hợp. Tùy vào kết cầu của từng ngôi nhà, đơn vị thi công sẽ đề xuất phương án thi công thích hợp nhất, nhà cấp 4 sẽ có phương án thi công khác biệt so với nhà mái bằng hay nhà cao tầng.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến phá dỡ nhà cũ trọn gói giá tốt tại Xây Dựng Thanh Bình. Nếu khách hàng đang cần tháo dỡ công trình nhà xưởng, nhà cũ… vui lòng liên hệ ngay số điện thoại hotline của công ty để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhé! Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng nhất phục vụ khách hàng.

Nguồn: Xây Dựng Thanh Bình