Đập Phá Tháo Dỡ Nhà Cũ Quận 10 [Thanh Bình] Trọn Gói | Báo Giá Nhanh

Phá dỡ nhà cũ là một công việc chuyên đập bỏ, tháo dỡ nhà cũ để chuẩn bị sẵn sàng mặt bằng để có thể thực hiện xây dựng công trình mới. Sau khi phá dỡ nhà cũ Quận 10 thì kết quả nhận được sẽ là những ngôi nhà, biệt thự mới to hơn, đẹp hơn hiện đại hơn được xây dựng và mọc lên tại đây. Việc này thường sẽ cần được diễn ra ở những khu quy hoặc hoặc đô thị và cũng cần những đơn vị phá dỡ nhà đảm bảo uy tín như công ty Xây Dựng Thanh Bình. Tìm hiểu bài viết sau đây để viết rõ hơn về dịch vụ này cho nhu cầu phá dỡ nhà cũ của mình.

CÔNG TY TNHH TMDV XÂY DỰNG THANH BÌNH

– Địa chỉ: 34 Tây Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM

– Báo Giá Xác Nhà Cũ: 0775.166.125

– Mail: xaydungthanhbinh.com@gmail.com

– Hồ Sơ Năng Lực 👉 Xem Ngay

– Xem Ngay 👉 Bảng Báo Giá Thu Mua Xác Nhà Cũ

– Xem Ngay 👉 Bảng Báo Giá Phá Dỡ Nhà Cũ

– Xem Ngay 👉 Bảng Báo Giá Thu Mua Xác Nhà Xưởng

Vì sao cần sử dụng dịch vụ phá dỡ nhà cũ?

Phá dỡ nhà cũ so với việc xây dựng nhà mới cũng phức tạp không kém nên gia chủ không thể tự thực hiện tại nhà nếu không có đủ kinh nghiệm chuyên môn. Việc tìm dịch vụ phá dỡ nhà cũ có thể mang lại nhiều lợi ích như sau:

– Thi công an toàn: Những đơn vị chuyên nghiệp sẽ thực hiện quá trình thi công một cách an toàn nhất có thể nhờ máy móc kỹ thuật hiện đại và kinh nghiệm dồi dào. Ngoài ra các vật liệu, phế thải sau quá trình này sẽ được xử lý đúng quy định.

– Đảm bảo tính pháp lý: Khi có ý định tác động thi công lên bất kỳ công trình nào hay thửa đất nào đều phải được cơ quan có thẩm quyền trong khu vực phê duyệt. Những đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà cũ sẽ giúp bạn trong việc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ giúp quá trình thi công diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

– Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí: Chọn những đơn vị phá dỡ chuyên nghiệp có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong việc khảo sát tình hình, lập kế hoạch triển khai, kế hoạch dự trù và nghiệm thu. Hầu như gia chủ không cần bận tâm quá nhiều vì các dịch vụ trọn gói có thể giúp bạn thực hiện xuyên suốt cả quá trình.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ phá dỡ nhà cũ
Vì sao nên sử dụng dịch vụ phá dỡ nhà cũ

Vì sao không nên tự ý phá dỡ nhà cũ?

Quận 10 có mật độ dân số vô cùng đông đúc nên mặt bằng thi công nhỏ hẹp sẽ gây ra không ít khó khăn cho quá trình phá dỡ nhà cũ. Việc thi công sẽ kéo dài từ vài ngày nên nếu không phải là một đơn vị chuyên nghiệp mà gia chủ tự ý thực hiện sẽ gây ra rất nhiều rủi ro tiềm ẩn.

Ngoài ra, việc phá dỡ không có kế hoạch và chuyên môn kỹ thuật có thể tác động đến những kiến trúc xung quanh, gây nứt hỏng, đổ sập liền kề. Trong trường hợp nếu có sự cố bất ngờ xảy ra thì bên đơn vị thi công sẽ phải gánh chịu nhiều hệ quả, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sống và các mối quan hệ xung quanh.

Bên cạnh đó, nếu không được khảo sát và có kế hoạch cụ thể thì quá trình phá dỡ có thể phát sinh thêm rất nhiều chi phí, làm ảnh hưởng đến quá trình xây dựng sau đó.

Vì sao không nên tự ý phá dỡ nhà cũ
Vì sao không nên tự ý phá dỡ nhà cũ

Phá dỡ nhà cũ Quận 10 có cần xin phép không?

Quy định pháp luật hiện hành trong ngành xây dựng Việt Nam cho biết, trước khi có ý định phá dỡ nhà cũ để tân trang lại nhà mới, gia chủ cần làm thủ tục xin giấy cấp phép của cơ quan có thẩm quyền trong khu vực.

1. Thủ tục cần có khi xin phép phá dỡ nhà cũ

Việc xin cấp phép tiến hành phá dỡ nhà cũ tại mỗi địa phương có thể có vài sự khác biệt. Tuy nhiên, nhìn chung thủ tục giấy tờ xin phép vẫn sử dụng chung bộ của nhà nước. Khi tiến hành xin thủ tục phá dỡ nhà cũ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau đây:

– Giấy xin được phê duyệt về biện pháp phá dỡ nhà cũ. Nội dung giấy tờ cần đề cập đầy đủ thông tin pháp lý, cần trình bày rõ ràng các hạng mục như chủ đầu tư dự án, quy mô dự án, địa điểm công trình cần xin phá dỡ để được kiểm tra và đưa ra quyết định.

– Những phương án sẽ được thực hiện khi phá dỡ nhà cũ cùng những biện pháp phòng tránh, khắc phục những sự cố có thể xảy ra.

– Giấy chấp thuận phá dỡ công trình từ chủ đầu tư và chủ sở hữu.

– Dự toán chi phí cho việc phá dỡ nhà cũ.

Thủ tục cần có khi xin phép phá dỡ nhà cũ
Thủ tục cần có khi xin phép phá dỡ nhà cũ

2. Quy trình xin giấy phép phá dỡ nhà cũ Quận 10

Thời gian chờ giấy cấp phép phá dỡ công trình tùy thuộc vào quá trình làm việc của cơ quan chức năng tại mỗi địa phương. Dưới đây là quy trình chuẩn hóa được áp dụng tại nhiều nơi mà bạn có thể tham khảo:

– Bước 1: Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, thủ tục pháp lý có liên quan theo đúng quy định.

– Bước 2: Nộp giấy tờ lên cơ quan có thẩm quyền trong lĩnh vực xây dựng công trình tại địa phương.

– Bước 3: Nếu giấy tờ đúng và hợp lệ, cơ quan sẽ hẹn ngày giờ để trả kết quả phê duyệt. Nếu thiếu giấy tờ, bạn sẽ được hỗ trợ để hoàn thành theo đúng yêu cầu.

– Bước 4: Các cơ quan chức năng có trách nhiệm sẽ giám định lại công trình và tham khảo lại với các quan chức.

– Bước 5: Sau khoảng 7 ngày làm việc, bạn sẽ nhận được kết quả xin cấp phép phá dỡ nhà cũ.

Quy trình xin cấp phép phá dỡ nhà cũ
Quy trình xin cấp phép phá dỡ nhà cũ

Phá dỡ nhà cũ Quận 10 Thanh Bình mang lại những ưu điểm nào?

Hiện nay, nhiều người vẫn còn có quan niệm rằng việc tháo dỡ công trình là một công việc chỉ hoàn toàn đơn giản và không cần dùng đến sự tính toán kỹ càng tỉ mỉ hay là bài bản như là việc xây dựng một công trình mới. Tuy nhiên, đối với khu vực công trình nào có độ khó cao như ở Quận 10, một đơn vị phá dỡ nhà cũ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là một phương án thi công nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

Đến với đơn vị thu mua xác nhà cũ uy tín Thanh Bình, dịch vụ phá dỡ nhà Quận 10 của công ty sẽ đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích bởi vì:

– Thanh Bình là đơn vị tập trung nhiều công nhân có tay nghề cực cao trong phá dỡ nhà cũ.

– Đội ngũ kỹ sư cũng như công nhân thi công công trình đều là người có kinh nghiệm, trách nhiệm cao trong công việc.

Thi công phá dỡ nhà đảm bảo an toàn lao động.

– Máy móc công nghệ mới tiên tiến, hiện đại phục vụ tất cả các dịch vụ.

– Dịch vụ chuyên phá dỡ nhà ở khu vực Quận 10 của công ty Thanh Bình nhận luôn trọn gói và nhận cả dịch vụ hỗ trợ đào móng nhà, chống văng nhà nếu như quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ có nhu cầu.

Ngoài ra, Thanh Bình cũng sẽ miễn phí tư vấn phương pháp thi công dịch vụ phá dỡ nhà cũ ở Quận 10, biện pháp nào giúp đảm bảo an toàn khi thi công phá dỡ các công trình nhà ở dân dụng hay công nghiệp được thực hiện chủ yếu bởi các kỹ sư kết cấu công trình giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân vô cùng chuyên nghiệp đến từ dịch vụ phá dỡ nhà cũ ở Thanh Bình.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm của công ty Thanh Bình thì khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì về an toàn cũng như về các điều kiện khác có liên quan tới công trình.

Phá dỡ nhà cũ có cần xem ngày không?

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” việc phá dỡ nhà cũ hay xây nhà mới luôn được xem là một trong những việc trọng đại nhất. Vậy nên người xưa vẫn truyền tai nhau rằng nên xem ngày và chọn ngày giờ hoàng đạo để phá dỡ sẽ giúp tránh được điềm xui rủi cho gia chủ.

Ngoài ra, việc xem ngày giờ tốt để phá dỡ nhà cũng giúp gia chủ có kế hoạch công việc phù hợp, đảm bảo an toàn lao động cho người làm, bởi những việc động chạm đến thần linh, Thổ Địa như phá dỡ nhà không thể xem nhẹ.

Phá dỡ nhà cũ có cần xem ngày không?
Phá dỡ nhà cũ có cần xem ngày không?

Phá dỡ nhà cũ Quận 10 Thanh Bình nhận thi công những hạng mục nào?

Thanh Bình nhận triển khai dịch vụ phá dỡ nhà cũ ở trên toàn khu vực ở Quận 10 và hoạt động cực kỳ thường xuyên vào tất cả các ngày. Đặc biệt công ty còn có rất nhiều chương trình ưu đãi với giá cả cực tốt khi khách hàng chọn sử dụng các gói dịch vụ phù hợp cho việc phá dỡ nhà cũ.

Nếu vẫn chưa chọn được một công ty nào thì chắc chắn Thanh Bình sẽ là cái tên mà người dùng không thể bỏ qua được trong lĩnh vực này. Thanh Bình có rất nhiều kinh nghiệm làm việc trong các khâu thi công xử lý và phá dỡ nhà cũ, đảm bảo thực hiện nhanh chóng nên chắc chắn có thể hoàn thành mà không khiến khách hàng thất vọng khi làm việc với công ty.

Công ty Thanh Bình luôn sẵn có các loại máy móc thiết bị hiện đại chuyên dụng mới nhất để phục vụ giúp cho việc thi công nhanh chóng. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ hỗ trợ khách hàng với phần kinh doanh thu mua nhà cũ Thanh Bình, thu mua các loại phế liệu giá cao sau khi đã phá dỡ xong. Nhiều khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ của Thanh Bình thì đã đánh giá là chất lượng dịch vụ rất tốt khiến họ cảm thấy hài lòng với chi phí bỏ ra.

Dưới đây chính là tổng hợp các hạng mục đang được Thanh Bình triển khai trong dịch vụ phá dỡ nhà cũ ở khu vực Quận 10, người dùng nên tham khảo danh sách này trong quá trình lựa chọn các dịch vụ:

– Tháo dỡ mái tôn

– Phá dỡ tường

– Dóc vữa tường xi măng

– Thu gom vật dụng

– Đục phá theo yêu cầu phần sàn bê tông, cầu thang, dầm móng bê tông

– Tháo toàn bộ các loại cửa sổ, khung cửa

– Tháo dỡ các loại đồ dùng, vật dụng

– Thu dọn vật dụng

– Tháo dỡ các thiết bị dọn dẹp vệ sinh

– Đục phá các phần gầm sàn bê tông, cầu thang, dầm móng bê tông

– Vận chuyển phế liệu

Ngay khi bắt đầu tiếp nhận các thông của tin khách, Thanh Bình sẽ cho nhân viên đến tận nơi khảo sát trực tiếp. Sau đó, nhân viên của công ty sẽ tư vấn cho khách hàng về các quy trình tháo dỡ. Sau khi thi công, Thanh Bình cũng cam kết sẽ tiếp tục thu mua về tất cả đồ vật như, tủ, cửa, cây, tôn, xà gồ,…. Công ty sẽ nhanh chóng báo giá trực tiếp cho khách hàng theo tình hình tháo dỡ.

Với nhiều kinh nghiệm và phương pháp làm việc uy tín, Thanh Bình là đơn vị phá dỡ nhà cũ hiện đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hi vọng thông qua bài viết trên đây, người dùng đã có thể hiểu hơn về dịch vụ của công ty. Để biết thêm nhiều hơn hay liên hệ tư vấn cụ thể, xaydungthanhbinh.com sẽ là địa chỉ website cung cấp đầy đủ thông tin mà khách hàng cần tìm.

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc phá dỡ nhà cũ Quận 10. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích giúp bạn hoàn thiện các dự định sắp tới. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ.

Nguồn: Xây Dựng Thanh Bình

Hotline (24/7)
0775166125