Phá Dỡ Nhà Cũ Huyện Củ Chi Trọn Gói [Thanh Bình] Khảo Sát Nhanh

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng vượt bậc của khoa học kỹ thuật, việc phá dỡ nhà cửa không còn là hình thức hoàn toàn thủ công nữa mà được thực hiện dựa vào máy móc hiện đại. Do đó hiện nay cũng đang có nhiều công ty cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà cũ Huyện Củ Chi uy tín như Xây Dựng Thanh Bình có thể giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về dịch vụ này của cũ Xây Dựng Thanh Bình, một cái tên uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY TNHH TMDV XÂY DỰNG THANH BÌNH

– Địa chỉ: 34 Tây Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM

– Báo Giá Xác Nhà Cũ: 0775.166.125

– Mail: xaydungthanhbinh.com@gmail.com

– Hồ Sơ Năng Lực 👉 Xem Ngay

– Xem Ngay 👉 Bảng Báo Giá Thu Mua Xác Nhà Cũ

– Xem Ngay 👉 Bảng Báo Giá Phá Dỡ Nhà Cũ

– Xem Ngay 👉 Bảng Báo Giá Thu Mua Xác Nhà Xưởng

Phá dỡ nhà cũ Huyện Củ Chi – Vì sao cần dịch vụ chuyên nghiệp?

Sau nhiều năm sinh sống và làm việc, các ngôi nhà hay các căn hộ chung cư của các nhà cao tầng tại Huyện Củ Chi sẽ có xu hướng bị xuống cấp, gạch lát nền thì có tình trạng bị hoen ố, mất màu thấm dột… Hoặc đôi khi nhiều người đang ở muốn thay đổi không gian kiến trúc, dẫn đến thực trạng là cần phải phá dỡ để sửa chữa và có thể nâng cấp nhà cũ, căn hộ chung cư cũng là một điều vô cùng cần thiết.

Khối lượng thi công cần để phá dỡ nhà cũ tuy không nhiều nhưng đối với những mặt bằng thi công có tính chất chật hẹp, khu vực thi công ở những địa phận liền kề nhau của các hộ dân khác, nhiều kết cấu chung nhau ở các Huyện Củ Chi thì khi thi công để có thể phá dỡ nhà cũ khu vực Huyện Củ Chi đòi hỏi đơn vị thi công thì cần phải có nhiều kinh nghiệm trong việc phá dỡ nhà cao tầng, phá sửa chữa các căn nhà cũ trong thành phố lớn.

Công đoạn phá dỡ nhà cũ chính là một khâu giải phóng mặt bằng và làm nền cho công trình xây mới sắp tới đây của chủ nhà. Bụi bẩn, ô nhiễm, tiếng ồn ảnh hưởng hàng xóm,… đều có thể được loại bỏ dễ dàng khi sử dụng những vụ phá dỡ lành nghề. Nhiều người dân ở Sài Gòn hiện nay rất ưa chuộng dịch vụ phá dỡ chuyên nghiệp này bởi vì:

– An toàn: Phá dỡ công trình xây dựng chính là một công việc nguy hiểm và tốn nhiều thời gian. Do đó, nhà cung cấp các dịch vụ này phải thường xuyên đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho những người công nhân tham gia công việc, không thể để xảy ra sai sót hay rủi ro cho những người lao động. Khi cần đối mặt với các vấn đề này, một công ty phá dỡ được cấp phép cho những hoạt động hợp pháp chuyên nghiệp sẽ luôn cung cấp cho khách hàng một sự đảm bảo 100%.

– Giảm tiếng ồn cùng với lượng bụi bẩn: Sử dụng các công nghệ tiên tiến bậc nhất giảm được tối đa tiếng ồn và bụi trong khu vực để dễ dàng tái xây dựng và không gây ra sự ảnh hưởng các khu vực lân cận.

– Không tốn kém: Thông thường, các công ty chuyên phá dỡ nhà cũ sẽ luôn giúp thu mua xác, hạ giá thành xuống mức cực tốt cho khách hàng.

– Trả lại mặt bằng thi công đã dọn dẹp sạch sẽ: Sau mỗi lần phá dỡ, toàn bộ các chất thải phế liệu sẽ được vận chuyển bằng các xe chuyên dụng, hạn chế được tối đa sự ảnh hưởng đến môi trường cũng như đến dân cư xung quanh. Sàn nhà sẽ được dọn dẹp đánh bóng cực kỳ sạch sẽ, giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí cũng như tối ưu hóa được phần lớn thời gian cho các công đoạn thi công tiếp theo.

Tại sao không nên tự ý phá dỡ nhà cũ?

Phá dỡ nhà cũ là một công việc nguy hiểm, phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm chuyên môn. Vì vậy, nếu tự ý phá dỡ nhà cũ, bạn có thể gặp phải những rủi ro sau:

Về mặt pháp lý: Theo quy định của pháp luật hiện hành, việc phá dỡ nhà cũ phải có giấy phép xây dựng. Giấy phép này do cơ quan có thẩm quyền cấp, sau khi kiểm tra và xác định công trình đủ điều kiện phá dỡ. Nếu tự ý phá dỡ mà không có giấy phép, chủ nhà có thể bị xử phạt hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự tùy theo mức độ vi phạm.

Về mặt kỹ thuật: Phá dỡ nhà cũ là một công việc đòi hỏi kỹ thuật cao, có thể gây nguy hiểm nếu không được thực hiện đúng cách. Nếu không có kinh nghiệm và trang thiết bị chuyên dụng, người thực hiện có thể gây ra các tai nạn như ảnh hưởng đến kết cấu nhà ở xung quanh, sập đổ, rơi vật liệu,… dẫn đến thương tích hoặc thiệt hại về tài sản.

Về mặt môi trường: Quá trình phá dỡ nhà cũ có thể gây ra ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân xung quanh. Phế thải từ quá trình phá dỡ có thể gây ô nhiễm đất, nước, không khí,…  nếu không có kế hoạch xử lý phù hợp.

Về phong thủy: Theo quan niệm của nhiều người Việt Nam, việc phá dỡ nhà cũ là động chạm tới các quan thần linh cai quản khu đất đó. Nếu không xem ngày tốt trước khi phá dỡ, có thể gây ra những điều không may mắn cho gia chủ.

Ngoài ra, nếu không khảo sát và có kế hoạch thi công chi tiết, việc phá dỡ nhà cũ có thể phát sinh nhiều chi phí không cần thiết. Từ đó gây ảnh hưởng đến quá trình xây dựng. Vì vậy, để đảm bảo an toàn và tránh những rủi ro pháp lý, người dân nên thuê các đơn vị phá dỡ nhà cũ Huyện Củ Chi uy tín. Những đơn vị này có kinh nghiệm, trang thiết bị chuyên dụng và giấy phép hoạt động hợp pháp, giúp đảm bảo an toàn cho người dân và môi trường.

Quy trình thi công phá dỡ nhà cũ Xây Dựng Thanh Bình

Xây Dựng Thanh Bình luôn công khai quy trình thi công phá dỡ nhà cũ, đảm bảo khách hàng nắm bắt và theo dõi các bước một cách dễ dàng. 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng và đặt lịch hẹn khảo sát.

Bước 2: Tiến hành khảo sát công trình cần phá dỡ để nắm rõ hiện trạng, kết cấu, từ đó đưa ra phương án thi công phù hợp và an toàn nhất.

Bước 3: Từ kết quả khảo sát hiện trạng công trình, nhà thầu sẽ lập phương án thi công phù hợp, đảm bảo an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Bước 4: Sau khi trao đổi về phương pháp phá dỡ và mức giá thi công, nếu cả hai bên đều đồng ý thì tiến hành ký hợp đồng chi tiết.  

Bước 5: Chuẩn bị mặt bằng thi công như: Di chuyển các vật dụng, thiết bị ra khỏi công trình, chuẩn bị máy bơm nước áp lực cao để tưới ẩm chống bụi, ngắt nguồn điện, nước và tạo đường vận chuyển phế thải.

Bước 6: Công nhân tiến hành phá dỡ công trình theo phương án đã được phê duyệt. Có thể thực hiện phá dỡ thủ công hoặc bằng máy móc. 

Bước 7: Sau khi phá dỡ, Alo Tận Tâm sẽ thu gom và vận chuyển phế thải. Đồng thời, phế liệu được phân loại và xử lý theo quy định của pháp luật.

Bước 8: Nghiệm thu, bàn giao công trình cho chủ nhà và thanh lý hợp đồng. 

Quy trình thi công phá dỡ nhà cũ Xây Dựng Thanh Bình chuyên nghiệp
Quy trình thi công phá dỡ nhà cũ Xây Dựng Thanh Bình chuyên nghiệp

Phá dỡ nhà cũ Huyện Củ Chi Xây Dựng Thanh Bình có gì nổi bật?

Hiện nhu cầu sử dụng các dịch vụ tháo dỡ nhà hiện đang ngày càng tăng cao lên, kéo theo đó là rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ đã đứng ra cung cấp trọn gói các quá trình thi công này. Tìm kiếm đơn vị chuyên nghiệp để có thể hỗ trợ thi công phá dỡ nhà Huyện Củ Chi chất lượng, uy tín sẽ không còn là việc khó khăn nếu có người dùng chọn Xây Dựng Thanh Bình bởi những ưu điểm cụ thể sau đây.

– Khảo sát thực tế chuyên nghiệp kỹ lưỡng về mặt địa hình khi nhận nhà thi công

– Giảm tiếng ồn, khói bụi ô nhiễm thải ra tối đa trong quá trình thi công

– Đảm bảo thúc đẩy cực kỳ tốt tiến độ thi công và hoàn thành nhanh chóng

– Biện pháp thi công theo những hướng mới cực thông minh, tối ưu, hiện đại nhất

Cùng với sự phát triển nhanh chóng một cách vô cùng vượt bậc của khoa học công nghệ, việc lựa chọn máy móc, trang thiết bị ngày càng tiên tiến và hiện đại hơn trong dịch vụ tháo dỡ nhà cũng được chủ đầu tư chú trọng ứng dụng. Ngoài ra, đơn vị này cũng là nơi cung cấp dịch uy tín, chuyên nghiệp và là nơi sở hữu vô số những máy móc hiện đại, ứng dụng cực kỳ tốt trong việc tháo dỡ các công trình xây dựng.

Báo giá thi công phá dỡ nhà cũ Huyện Củ Chi mới nhất 2024

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà giá thi công phá dỡ nhà cũ Xây Dựng Thanh Bình sẽ khác nhau, cụ thể: 

Diện tích công trình: Diện tích công trình càng lớn thì thời gian sẽ lâu hơn. Nếu bạn cần phá dỡ sớm thì số lượng nhân công tăng nên chi phí phá dỡ càng cao.

Kết cấu công trình: Công trình có kết cấu phức tạp cần thêm nhân công và máy móc chuyên dụng thì chi phí càng cao.

Tình trạng công trình: Đối với những công trình có tình trạng hư hỏng nặng đồng nghĩa với việc chi phí tháo dỡ cao hơn so với công trình thông thường.

Phương pháp phá dỡ: Phương pháp phá dỡ thủ công sẽ có chi phí thấp hơn phương pháp phá dỡ bằng máy móc.

Vị trí công trình: Công trình ở vị trí khó thi công, có nhiều vật cản như đường dây điện, đường ống nước,… thì chi phí phá dỡ sẽ cao hơn.

Các yêu cầu đặc biệt của chủ nhà: Mức giá thi công cũng sẽ thay đổi nếu gia chủ có yêu cầu đặc biệt về phương pháp phá dỡ, xử lý phế thải,…

– Ngoài ra, giá thi công phá dỡ nhà cũ cũng có thể thay đổi theo thời gian, tùy thuộc vào tình hình thị trường xây dựng. 

Để được tư vấn chi tiết và báo giá thi công chính xác nhất, khách hàng hãy truy cập website xaydungthanhbinh.com hoặc liên hệ hotline của công ty Xây Dựng Thanh Bình. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà cũ uy tín, an toàn với mức giá cạnh tranh. Đảm bảo khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng công trình sau thi công.

Dịch vụ thi công phá dỡ nhà cũ Xây Dựng Thanh Bình giá rẻ
Dịch vụ thi công phá dỡ nhà cũ Xây Dựng Thanh Bình giá rẻ

Phá dỡ nhà cũ Huyện Củ Chi Thanh Bình cam kết nhanh chóng

Dịch vụ phá dỡ nhà cũ khu vực Huyện Củ Chi của công ty Xây Dựng Thanh Bình luôn cam kết với khách hàng.

– Tuân thủ theo đúng điều khoản hợp đồng đã thỏa thuận và ký kết

– Đem lại cho khách hàng trải nghiệm thi công tốt nhất về các dịch vụ tháo dỡ nhà, tháo dỡ công trình

– Đảm bảo an toàn 100% về cả người và của, đặc biệt là luôn đảm bảo sự an toàn cho môi trường xung quanh

– Với cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị cao cấp, công ty sẽ mang lại sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Với phương châm hoạt động luôn đề cao sự “Xứng đáng với niềm tin của khách hàng”, dịch vụ phá dỡ nhà cũ Huyện Củ Chi Xây Dựng Thanh Bình sẽ là cái tên có chất lượng xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của người dùng. Truy cập ngay website chính thức xaydungthanhbinh.com của công ty được tư vấn thêm những thông tin khác nữa về dịch vụ này cũng như được hỗ trợ báo giá cụ thể!

Nguồn: Xây Dựng Thanh Bình