Báo Giá Thi Công Thảm Bê Tông Nhựa Nóng Hậu Giang [Thanh Bình] New 2024

Các dự án quy hoạch giao thông thường ưu tiên sử dụng bê tông nhựa nóng vì chất lượng vượt trội và khả năng chịu lực tốt. Bên cạnh đó, hình thức thi công này có giá thành rẻ hơn các phương pháp truyền thống, giúp tối ưu chi phí. Cùng Xây dựng Thanh Bình tìm hiểu chi tiết về thi công bê tông nhựa nóng Hậu Giang trong bài viết sau đây nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TMDV XÂY DỰNG THANH BÌNH

– Địa chỉ: 34 Tây Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM

– Hotline: 0775.166.125 (Mr: Bình)

– Gmail: xaydungthanhbinh.com@gmail.com

– Giờ Làm Việc: 24/7 Thứ Hai – Chủ Nhật

Xem Ngay 👉 Báo Giá Thi Công Thảm Nhựa Đường

Xem Ngay 👉 Báo Giá Thi Công Bê Tông Nhựa Nóng

Xem Ngay 👉 Báo Giá Thi Công Cơ Sở Hạ Tầng

Bê tông nhựa nóng là gì? Thực trạng thi công bê tông nhựa nóng tại Việt Nam

Bê tông nhựa còn gọi là Asphalt – một loại vật liệu phổ biến được sử dụng trong xây dựng và thi công các bề mặt đường bộ tại Việt Nam. Đây là một sản phẩm kết hợp giữa nhựa đường và cốt liệu bê tông nhựa. Bên cạnh đó, một số loại bê tông nhựa nóng còn sử dụng phụ gia, tùy thuộc vào mục đích và yêu cầu của dự án cụ thể. 

Bê tông nhựa nóng thường được làm từ nhựa đường và cốt liệu bê tông
Bê tông nhựa nóng thường được làm từ nhựa đường và cốt liệu bê tông

Việt Nam có khí hậu, cùng với thời tiết khá khắc nghiệt, sự chênh lệch nhiệt độ lớn giữa ngày và đêm cũng như giữa các mùa rất rõ rệt. Do đó, việc tập trung vào xây dựng và phát triển hệ thống đường chất lượng là điều vô cùng quan trọng. 

Các dự án thường thi công bê tông nhựa nóng Hậu Giang, Cần Thơ,… hoặc tại các khu dân cư, đô thị và các tuyến đường quan trọng được ưa chuộng. Điều này bắt nguồn tính linh hoạt cao, bề mặt mềm mại và khả năng chống chịu khí hậu khắc nghiệt của vật liệu xây dựng.

Các loại bê tông nhựa nóng trên thị trường

Thi công bê tông nhựa nóng Hậu Giang hay bất kỳ khu vực nào cũng cần khảo sát địa hình để lên phương án vật liệu phù hợp. Theo đó, nhà thầu có thể điều chỉnh bằng cách thay đổi tỷ lệ cốt liệu, tạo nên sự đa dạng về loại hỗn hợp. Tuy nhiên, có ba loại bê tông nhựa nóng phổ biến và được sử dụng rộng rãi bao gồm:

– Bê tông nhựa nóng hạt mịn C9.5: Tỷ lệ hạt mịn cao nên bề mặt mịn màng, linh hoạt, chịu áp lực nhẹ hoặc trung bình. Loại bê tông này phù hợp cho các dự án đường phố.

– Bê tông nhựa nóng hạt trung C12.5: Với tỷ lệ hạt trung bình cao,  tính năng kết cấu mạnh mẽ và bề mặt bền bỉ. Do đó, vật liệu này thường được sử dụng cho các mặt đường chịu áp lực trung bình đến cao. 

– Bê tông nhựa nóng hạt thô C19: Loại này có tỷ lệ hạt thô cao và thích hợp cho các mặt đường chịu áp lực cao như sân bay hoặc các tuyến đường chịu tải trọng nặng. 

Thi công bê tông nhựa nóng Hậu Giang bằng hạt trung
Thi công bê tông nhựa nóng Hậu Giang bằng hạt trung

Thi công bê tông nhựa nóng Hậu Giang quy trình thế nào

Quy trình đổ bê tông nhựa nóng BMT đảm bảo đúng kỹ thuật và độ an toàn cần được thực hiện theo các bước cẩn thận sau đây:

– Bước 1: Đảm bảo rằng tất cả trang thiết bị và máy móc cần thiết đã được chuẩn bị sẵn trước khi bắt đầu thi công.

– Bước 2: Kiểm tra kết cấu thép, cốp pha và cấu tạo của bề mặt cần thi công để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật.

– Bước 3: Để đảm bảo chất lượng bê tông nhựa nóng, hãy đổ theo hướng giật lùi 1 lớp để tránh tình trạng phân tầng và nứt.

– Bước 4: Sau khi đổ, sử dụng đầm dùi để nén chặt bê tông, giúp các lớp bê tông kết dính với nhau tốt hơn.

– Bước 5: Đổ bê tông nhựa nóng từ vị trí thấp đến cao và từ xa lại gần theo hướng cho xe đi giật lùi, giúp tránh việc nước đọng lại trên bề mặt. Đợi khoảng 30 phút để bê tông nguội trước khi thực hiện các tác vụ tiếp theo.

– Bước 6: Hãy thực hiện việc bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ để đảm bảo rằng công trình luôn duy trì chất lượng tốt nhất và an toàn trong quá trình sử dụng. Các công việc cụ thể bao gồm duy tu, kiểm tra nứt nẻ và đảm bảo kết cấu không bị hỏng hoặc giảm chất lượng.

 

Thi công bê tông nhựa nóng đủ các bước để đảm bảo chất lượng công trình
Thi công bê tông nhựa nóng đủ các bước để đảm bảo chất lượng công trình

Giá thi công bê tông nhựa nóng Hậu Giang mới nhất

Bảng giá chi tiết thi công bê tông nhựa nóng Hậu Giang có thể thay đổi dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số yếu tố quan trọng bao gồm:

– Loại bê tông nhựa nóng và cấu tạo cụ thể sẽ ảnh hưởng đến giá thi công. Những loại có kết cấu phức tạp hoặc sử dụng phụ gia đặc biệt.

– Những dự án lớn có thể có giá thi công trên mỗi mét vuông thấp hơn so với những dự án nhỏ. Điều này thường xuất phát từ hiệu suất sản xuất và sử dụng nguồn lực lớn hơn.

– Điều kiện thời tiết, môi trường, vị trí địa lý và đặc điểm đất đai có thể đòi hỏi một số yêu cầu đặc biệt để phòng tránh hoặc điều chỉnh dự án phù hợp.

– Tình trạng của đất nền có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá thi công. Đất nền yếu hoặc đất động chấn có thể đòi hỏi thêm công việc chuẩn bị đất đai.

– Những yêu cầu đặc biệt như: kỹ thuật cao, yêu cầu kết cấu hoặc thẩm mỹ cao cấp cho các tuyến đường chính.

– Tác động của tình hình kinh tế và cạnh tranh trong ngành có thể làm cho giá thi công tại các đơn vị thay đổi theo thời gian.

Giá thi công bê tông nhựa nóng Hậu Giang thay đổi tùy theo đơn vị thực hiện
Giá thi công bê tông nhựa nóng Hậu Giang thay đổi tùy theo đơn vị thực hiện

Bảng giá thảm bê tông nhựa nóng tại Hậu Giang tham khảo

Công ty Xây Dựng Thanh Bình trân trọng gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá mới nhất về các loại bê tông nhựa nóng tại Hậu Giang, bao gồm bê tông nhựa asphalt và các loại bê tông nhựa chặt C 9.5, C12.5, C17 cho năm 2023. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng từ những hạt mịn tốt nhất, được sản xuất tại trạm trộn bê tông nhựa nóng đặt tại khu vực tỉnh Hậu Giang.

STT Sản Phẩm Bê Tông
Nhựa Nóng
Đơn Vị Tính Khối Lượng Đơn Giá
VNĐ
Thành Tiền Ghi Chú
1 Bê tông nhựa nóng hạt mịn C9.5 Tấn 1 1.250.000 1.250.000 Giá vật tư bê tông nhựa nóng từ 1.200.000/ TấnChưa bao gồm chi phí vận chuyển
2 Bê tông nhựa nóng hạt trung C12.5 Tấn 1 1.200.000 1.200.000
3 Bê tông nhựa nóng hạt thô C15.5 – C17.5 Tấn 1 1.150.000 1.150.000

Báo giá thi công trải thảm bê tông nhựa nóng Hậu Giang trọn gói

Xây Dựng Thanh Bình không chỉ cung cấp vật liệu bê tông nhựa nóng mà còn cung cấp các dịch vụ thi công thảm bê tông nhựa nóng trọn gói tại Hậu Giang, cũng như thi công đường, trải thảm nhựa đường tại Hậu Giang. Mức giá thi công bê tông nhựa nóng dao động từ khoảng 200.000Đ/m2 đến 400.000Đ/m2. Với đội ngũ công nhân viên lành nghề và chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng các công trình với chất lượng tốt nhất, đảm bảo đầy đủ khối lượng và hoàn thành đúng thời gian yêu cầu.

STT Sản Phẩm Bê Tông
Nhựa Nóng
Đơn Vị Tính Khối Lượng Đơn Giá
VNĐ
Thành Tiền
VNĐ
Ghi Chú
1 Bê tông nhựa nóng hạt mịn C9.5 M2 1              270.000                       270.000 Giá thi công thảm bê tông nhựa nóng dao động từ 200.000  VNĐ trở lên phụ thuộc vào độ dày và khối lượng thi công
2 Bê tông nhựa nóng hạt trung C12.5 M2 1              260.000                       260.000
3 Bê tông nhựa nóng hạt thô C15.5 – C17.5 M2 1              200.000                       200.000

Đơn vị thi công bê tông nhựa nóng Hậu Giang uy tín

Công ty Xây dựng Thanh Bình bắt đầu hoạt động từ năm 2013 với một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và họa viên kiến trúc đầy nhiệt huyết. Nhân sự đã tích lũy nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, ngoại thất, nội thất và thi công xây dựng  các công trình dân dụng và công nghiệp. Điều này giúp Xây dựng Thanh Bình có thể kiến tạo những công trình phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực, Xây Dựng Thanh Bình đã trở thành một thương hiệu lớn được khách hàng tại miền Nam tin tưởng và nhớ đến trong mọi dự án xây dựng. Chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp các dịch vụ xuất sắc, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng trong tương lai.

 

Đội ngũ nhân viên Xây dựng Thanh Bình được đào tạo chuyên môn cao
Đội ngũ nhân viên Xây dựng Thanh Bình được đào tạo chuyên môn cao

Thi công bê tông nhựa nóng Hậu Giang của Xây dựng Thanh Bình có gì?

Xây dựng Thanh Bình tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng Hậu Giang với đặc điểm sau:

– Trang thiết bị hiện đại: Tất cả các thiết bị đều tuân theo tiêu chuẩn ngành, đảm bảo quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

– Sản phẩm chất lượng: Bê tông nhựa nóng tươi, đảm bảo chất lượng và sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt đạt chuẩn quốc tế về độ sụt, độ ẩm, cường độ và nhiều tiêu chí khác.

– Giá cả hợp lý: Bảng giá công khai, minh bạch, bao gồm tất cả các chi phí dựa trên loại bê tông nhựa nóng, địa hình thi công, quy mô dự án và nhiều yếu tố khác. 

– Đội ngũ chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ nhân công và kiến trúc sư lành nghề. Tất cả đều được đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên môn và kỹ thuật thực tế để đảm bảo quá trình thi công diễn ra thuận lợi, an toàn và đạt chất lượng cao nhất.

Xây dựng Thanh Bình luôn cung cấp sản phẩm chất lượng
Xây dựng Thanh Bình luôn cung cấp sản phẩm chất lượng

Trên đây là một số thông tin chi tiết liên quan đến thi công bê tông nhựa nóng Hậu Giang, giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình và các yếu tố ảnh hưởng đến giá thực hiện. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc được tư vấn cụ thể cho dự án của bạn, hãy liên hệ với Xây dựng Thanh Bình  ngay. 

Nguồn: Xây Dựng Thanh Bình