Báo Giá Thi Công Thảm Bê Tông Nhựa Nóng Bến Tre [Thanh Bình] New 2024

2.4/5 - (8 bình chọn)

Thi công bê tông nhựa nóng là phương án phổ biến nhất được các đơn vị xây dựng lựa chọn cho công trình nhà ở, chung cư, xí nghiệp hoặc các công trình đường giao thông lớn. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là độ chịu tải cao và tuổi thọ dài mà giá thành thi công lại hợp lý. Tuy nhiên, quá trình thực hiện đòi hỏi sự cẩn trọng từ đội ngũ thi công lành nghề để đảm bảo an toàn và chất lượng cho công trình. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm đơn vị thi công bê tông nhựa nóng Bến Tre uy tín, hãy cùng Xây dựng Thanh Bình tham khảo những thông tin sau đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TMDV XÂY DỰNG THANH BÌNH

– Địa chỉ: 34 Tây Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM

– Hotline: 0775.166.125 (Mr: Bình)

– Gmail: xaydungthanhbinh.com@gmail.com

– Giờ Làm Việc: 24/7 Thứ Hai – Chủ Nhật

Xem Ngay 👉 Báo Giá Thi Công Thảm Nhựa Đường

Xem Ngay 👉 Báo Giá Thi Công Bê Tông Nhựa Nóng

Xem Ngay 👉 Báo Giá Thi Công Cơ Sở Hạ Tầng

Khi nào cần thi công bê tông nhựa nóng Bến Tre?

Vì sao thi công bê tông nhựa nóng ngày càng cần thiết? Hiện nay tại Bến Tre, các công trình cầu đường ngày càng được triển khai mạnh mẽ. Việc đầu tư cơ sở hạ tầng góp phần tăng kết nối giao thông giữa Bến Tre với các tỉnh lân cận, giúp hoạt động vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn hơn. 

Bên cạnh đó, hệ thống đường nhựa trong làng, xã cũng cần được nâng cấp thường xuyên để thuận tiện cho bà con đi lại. Chính vì thế, để xây dựng được những công trình cầu đường đảm bảo an toàn và chất lượng, các nhà thầu cần tìm đơn vị thi công bê tông nhựa nóng Bến Tre uy tín, có kinh nghiệm lâu năm. 

Thi công bê tông nhựa nóng Bến Tre tại các dự án cầu đường của tỉnh
Thi công bê tông nhựa nóng Bến Tre tại các dự án cầu đường của tỉnh

Phân loại vật liệu dùng trong thi công bê tông nhựa nóng Bến Tre

Để đạt được hiệu quả thi công, các đơn vị cần hiểu rõ về tính chất của từng dự án để lựa chọn loại vật liệu trải thảm phù hợp. Dưới đây là ba cách phân loại vật liệu được dùng trong thi công bê tông nhựa nóng Bến Tre mà Xây dựng Thanh Bình đã tìm hiểu được:

– Phân loại theo kích thước hạt: Bê tông nhựa nóng sẽ có loại hạt mịn, hạt trung và hạt thô. Mỗi loại sẽ phù hợp với những công trình khác nhau.

– Phân loại theo độ rỗng còn dư: Ngoài kích thước hạt, bê tông nhựa nóng còn được chia thành ba loại dựa vào độ rỗng: bê tông nhựa nóng chặt (rỗng dư 3-6%), bê tông nhựa nóng rỗng (còn dư 6-10% độ rỗng) và bê tông thoát nước (còn dư 20-25%)

– Phân loại theo chất lượng bê tông: Cuối cùng, bê tông còn được chia thành hai loại là bê tông chất lượng cao loại 1 dùng để trải lớp mặt cao cấp A1 và bê tông loại 2 có chất lượng kém hơn dùng để trải lớp mặt cao cấp A2.

Báo giá thi công bê tông nhựa nóng Bến Tre

Nếu bê tông nhựa nóng có nhiều phân loại thì các công trình cũng có nhiều quy mô khác nhau. Chính vì thế, giá dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng Bến Tre sẽ không cố định ở một mức giá mà sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

– Quy mô của dự án, công trình: Quy mô càng lớn thì giá dịch vụ càng cao vì lượng bê tông nhựa nóng cần sử dụng càng nhiều. Trước khi báo giá, các đơn vị thi công sẽ khảo sát trước khi thi công để đo đạc và tính toán số lượng vật liệu cũng như máy móc phù hợp.

– Độ dày của lớp trải bê tông: Công trình cần trải thảm dày 7cm sẽ có báo giá cao hơn so với trải thảm dày 4-5cm. Độ dày của thảm bê tông tùy thuộc vào đặc thù của từng công trình, ví dụ trải thảm đường cao tốc sẽ dày hơn thảm đường nội khu.

– Loại bê tông được sử dụng: Báo giá cũng sẽ phụ thuộc vào từng loại bê tông được sử dụng như phân loại ở trên. Đây là báo giá tham khảo cho phân loại bê tông nhựa nóng theo kích thước hạ cụ thể như sau:

Bảng giá thảm bê tông nhựa nóng tại Bến Tre tham khảo

Công ty Xây Dựng Thanh Bình xin gửi tới quý khách hàng báo giá bê tông nhựa nóng Bến Tre mới nhất hạt mịn, bê tông nhựa asphalt, bê tông nhựa chặt C 9.5, C12.5, C17 năm 2023 tại trạm trộn bê tông nhựa nóng ở khu vực tỉnh Bến Tre:

STT Sản Phẩm Bê Tông
Nhựa Nóng
Đơn Vị Tính Khối Lượng Đơn Giá
VNĐ
Thành Tiền Ghi Chú
1 Bê tông nhựa nóng hạt mịn C9.5 Tấn 1 1.250.000 1.250.000 Giá vật tư bê tông nhựa nóng từ 1.200.000/ TấnChưa bao gồm chi phí vận chuyển
2 Bê tông nhựa nóng hạt trung C12.5 Tấn 1 1.200.000 1.200.000
3 Bê tông nhựa nóng hạt thô C15.5 – C17.5 Tấn 1 1.150.000 1.150.000

Báo giá thi công trải thảm bê tông nhựa nóng Bến Tre trọn gói

Xây Dựng Thanh Bình không những cung cấp vật tư bê tông nhựa nóng ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ về thi công thảm bê tông nhựa nóng Bến Tre trọn gói, thi công làm đường, trải thảm nhựa đường Bến Tre. Mức giá thi công bê tông nhựa nóng giao động vào khoảng từ 200.000Đ/m2 – 400.00Đ/m2. Với đội ngũ công nhân viên lành nghề chuyên nghiệp và hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho quý khách hàng công trình với chất lượng tốt nhất đầy đủ khối lượng và thời gian yêu cầu.

STT Sản Phẩm Bê Tông
Nhựa Nóng
Đơn Vị Tính Khối Lượng Đơn Giá
VNĐ
Thành Tiền
VNĐ
Ghi Chú
1 Bê tông nhựa nóng hạt mịn C9.5 M2 1              270.000                       270.000 Giá thi công thảm bê tông nhựa nóng dao động từ 200.000  VNĐ trở lên phụ thuộc vào độ dày và khối lượng thi công
2 Bê tông nhựa nóng hạt trung C12.5 M2 1              260.000                       260.000
3 Bê tông nhựa nóng hạt thô C15.5 – C17.5 M2 1              200.000                       200.000

Những điều cần lưu ý khi thi công bê tông nhựa nóng Bến Tre

Để thực hiện được một dự án thi công bê tông nhựa nóng Bến Tre đạt chuẩn trong khoảng thời gian tối ưu nhất, các đơn vị cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi thi công, đồng thời tiến hành kiểm tra liên tục trong và sau quá trình thi công. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau để việc thi công bê tông nhựa nóng diễn ra thuận lợi.

Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để xin cấp phép cho dự án

Bất kỳ dự án thi công bê tông nhựa nóng nào trên địa bàn tỉnh Bến Tre đều cần sự cho phép của các cơ quan có thẩm quyền. Vì vậy, trước khi tiến hành, hãy chắc chắn rằng dự án đã được cấp giấy phép thi công. Thông thường, Xây dựng Thanh Bình sẽ hỗ trợ chuẩn bị các giấy tờ theo yêu cầu của pháp luật để xin cấp giấy phép thi công tại Bến Tre. Chính vì thế, khách hàng của Xây dựng Thanh Bình có thể hoàn toàn yên tâm về các thủ tục pháp lý của dự án. 

Tiến hành khảo sát khu vực sẽ thi công đổ bê tông nhựa nóng

Đây là bước bắt buộc trong quy trình thi công chuẩn. Vì sao các đơn vị cần khảo sát trước khi thi công? Thứ nhất, khi khảo sát, các đơn vị sẽ đo đạc mặt đường và tính toán khối lượng vật liệu cần thiết để đảm bảo đạt tiêu chuẩn như thiết kế. Thứ hai, hiểu rõ về khu vực thi công sẽ giúp công tác chuẩn bị mặt đường diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn, tiết kiệm thời gian thi công trải thảm.

Tuyệt đối tuân thủ các quy định về an toàn lao động

Việc thi công bê tông nhựa nóng không chỉ có đội ngũ nhân công mà còn có những máy móc, thiết bị hạng nặng cùng tham gia thi công, chính vì thế, rủi ro trên công trường là rất cao nên đơn vị không tuân thủ các nguyên tắc an toàn. Nếu xảy ra các sự cố ngoài ý muốn, không chỉ tiến độ dự án bị ảnh hưởng mà còn làm tổn hại về người và của.

Đơn vị thi công bê tông nhựa nóng Bến Tre uy tín, chất lượng cao
Đơn vị thi công bê tông nhựa nóng Bến Tre uy tín, chất lượng cao

Đơn vị thi công bê tông nhựa nóng Bến Tre chất lượng cao – Xây dựng Thanh Bình

Trong hơn 10 năm qua, Xây dựng Thanh Bình đã từng bước khẳng định vị thế là đơn vị uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực thi công bê tông nhựa nóng Bến Tre. Tại Xây dựng Thanh Bình, chúng tôi tự hào vì những thế mạnh sau:

– Đội ngũ được đào tạo chuyên sâu: Các kỹ sư và công nhân tại Xây dựng Thanh Bình được đào tạo kỹ thuật cao, sở hữu bề dày kinh nghiệm với hàng trăm công trình thi công bê tông nhựa nóng lớn và nhỏ.

– Sở hữu công nghệ và trang thiết bị hiện đại: Để đảm bảo sự hiệu quả và tiến độ thi công tối ưu, mỗi dự án đều được Xây dựng Thanh Bình thực hiện với những máy móc, thiết bị tiên tiến nhất trong ngành.

Cam kết của Xây dựng Thanh Bình không chỉ dừng lại ở việc đạt chuẩn kỹ thuật mà còn chú trọng đến yếu tố an toàn và bền vững theo thời gian, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của bà con tại tỉnh Bến Tre.

Có thể thấy thi công bê tông nhựa nóng cần lưu tâm đến nhiều vấn đề như lựa chọn vật liệu, cân nhắc báo giá, tìm kiếm đơn vị xây dựng uy tín để đảm bảo chất lượng công trình và cân đối ngân sách. Với hơn 10 năm kiến tạo tên tuổi trên thị trường, Xây dựng Thanh Bình chính là giải pháp thi công bê tông nhựa nóng Bến Tre mà bạn đang tìm kiếm. Hãy liên hệ Xây dựng Thanh Bình để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất.

Nguồn: Xây Dựng Thanh Bình