Báo Giá Thi Công Thảm Bê Tông Nhựa Nóng An Giang [Thanh Bình] New 2024

Với xu hướng phát triển kinh tế như hiện nay, tỉnh An Giang đang đẩy mạnh quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng. Vì vậy các dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng An Giang chất lượng đang được rất nhiều nhà đầu tư chú trọng. Dưới đây là các thông tin về dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng tại công ty Xây Dựng Thanh Bình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TMDV XÂY DỰNG THANH BÌNH

– Địa chỉ: 34 Tây Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM

– Hotline: 0775.166.125 (Mr: Bình)

– Gmail: xaydungthanhbinh.com@gmail.com

– Giờ Làm Việc: 24/7 Thứ Hai – Chủ Nhật

Xem Ngay 👉 Báo Giá Thi Công Thảm Nhựa Đường

Xem Ngay 👉 Báo Giá Thi Công Bê Tông Nhựa Nóng

Xem Ngay 👉 Báo Giá Thi Công Cơ Sở Hạ Tầng

Nhu cầu thi công bê tông nhựa nóng An Giang hiện nay

Đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đặc biệt là giao thông phục vụ cho du lịch và công nghiệp là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của An Giang. Suốt thời gian qua, tỉnh ủy luôn tập trung phát triển hạ tầng giao thông theo hướng hiện đại, giúp đồng bộ giữa mạng lưới cấp vùng và khu vực.

Trên cơ sở đó, những đơn vị thi công bê tông nhựa nóng hàng đầu luôn nhận được nhiều quan tâm từ các chủ thầu. Bởi đây là quy trình không thể thiếu ở những công trình xây dựng cầu đường quy mô lớn.

Nhu cầu thi công bê tông nhựa nóng An Giang hiện nay
Nhu cầu thi công bê tông nhựa nóng An Giang hiện nay

Cần lưu ý điều gì khi thi công bê tông nhựa nóng?

Để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ hoàn thiện cao nhất của công trình giao thông, bạn cần lưu ý những điều sau đây trước khi bắt tay thực hiện một dự án đổ bê tông nhựa nóng:

– Hãy khảo sát tình trạng công trình kỹ lưỡng trước khi thi công để có thể triển khai những phương án phù hợp nhất.

– Cần chuẩn bị đầy đủ các thiết bị máy móc chuyên dụng, đáp ứng đúng các tiêu chí về thông số kỹ thuật để phục vụ cho quá trình thi công, bao gồm: máy mài bê tông, máy đầm bê tông, máy trộn bê tông,…

– Đảm bảo đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân có kinh nghiệm và chuyên môn cao, am hiểu những giai đoạn thực thi để mang lại hiệu quả tốt nhất.

– Trước khi đổ bê tông hãy chia mặt đường thành từng dải nhỏ để tiện cho việc tiến hành kiểm soát.

– Trong quá trình đổ bê tông nhựa nóng, cần lưu ý đổ đều tay không quá nhanh hay quá chậm. Điều này có thể gây khó khăn cho quá trình đóng rắn và làm phẳng mặt đường.

– Nếu phát hiện có sai sót trong quá trình làm việc, cần sửa chữa ngay lập tức trước khi phần bê tông vừa đổ đóng rắn.

– Cần có thêm biện pháp che chắn, bảo vệ phần mặt đường vừa đổ trước những tác động của môi trường.

– Thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng để đảm bảo mặt đường đạt chất lượng theo đúng yêu cầu sau đó mới tiến hành thực hiện các công việc tiếp theo.

Dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng An Giang
Dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng An Giang

Ưu nhược điểm của thi công bê tông nhựa nóng An Giang

Mọi phương án thi công đều tồn tại song song những ưu điểm và yếu điểm. Chủ thầu cần xem xét kỹ lưỡng giữa hai yếu tố này trước khi đưa ra quyết định.

Ưu điểm

Đâu là những lợi thế giúp bê tông nhựa nóng luôn được các nhà thầu tin dùng? Dưới đây là những giải đáp chi tiết:

– Bê tông nhựa nóng có khả năng chịu lực nén rất tốt, thích hợp sử dụng cho các công trình giao thông công cộng.

– Bê tông nhựa nóng là vật liệu có khả năng kết dính tốt.

– Bê tông nhựa nóng có khả năng chịu tải vô cùng tốt, nếu sử dụng làm thảm trải đường có thể giảm hao mòn, tiết kiệm ngân sách đáng kể.

– Thảm trải bằng bê tông nhựa nóng không có bụi, có độ cứng tốt lại còn giúp hạn chế tiếng ồn ma sát với phương tiện giao thông.

– Bê tông nhựa nóng có tuổi thọ cực kỳ cao, dễ dàng bảo dưỡng và sửa chữa mà không tốn quá nhiều công sức.

Nhược điểm

Tuy vậy, bê tông nhựa nóng cũng tồn tại nhiều yếu điểm như:

– Thảm bê tông có màu sẫm, cần có vạch kẻ đường để đảm bảo an toàn phân chia làn đường với các phương tiện giao thông.

– Tuy khả năng hao mòn ít nhưng theo thời gian hệ số bám và cường độ bám ở mặt đường sẽ giảm dần nếu chịu tác động lớn bởi độ ẩm và nhiệt độ.

– Quá trình đổ thảm khá phức tạp, đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật lẫn thiết bị chuyên môn.

Ưu nhược điểm dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng An Giang
Ưu nhược điểm dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng An Giang

Báo giá thi công bê tông nhựa nóng An Giang mới nhất 2024

Hiện nay có không ít các dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng An Giang với nhiều mức giá đa dạng. Vậy làm sao để khách hàng biết được đâu là con số chính xác nhất?

Tùy theo từng thời điểm trong năm mà giá cả thi công sẽ có chênh lệch khác nhau. Chi phí này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô dự án công trình, chất lượng bê tông được sử dụng, khí hậu môi trường tại công trình, địa điểm thi công và mức độ cạnh tranh trong ngành,…

Vậy nên hãy liên hệ với Xây dựng Thanh Bình để được tư vấn chi tiết và cung cấp mức giá chính xác nhất. Hiện nay các cơ sở của Xây dựng Thanh Bình đang được mở rộng dịch vụ tại nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước nên mức giá chắc chắn sẽ rất phù hợp cho khách hàng.

Báo giá thi công bê tông nhựa nóng An Giang
Báo giá thi công bê tông nhựa nóng An Giang

Bảng giá thảm bê tông nhựa nóng tại An Giang tham khảo

Công ty Xây Dựng Thanh Bình xin gửi tới quý khách hàng báo giá bê tông nhựa nóng An Giang mới nhất hạt mịn, bê tông nhựa asphalt, bê tông nhựa chặt C 9.5, C12.5, C17 năm 2023 tại trạm trộn bê tông nhựa nóng ở khu vực tỉnh An Giang:

STT Sản Phẩm Bê Tông
Nhựa Nóng
Đơn Vị Tính Khối Lượng Đơn Giá
VNĐ
Thành Tiền Ghi Chú
1 Bê tông nhựa nóng hạt mịn C9.5 Tấn 1 1.250.000 1.250.000 Giá vật tư bê tông nhựa nóng từ 1.200.000/ TấnChưa bao gồm chi phí vận chuyển
2 Bê tông nhựa nóng hạt trung C12.5 Tấn 1 1.200.000 1.200.000
3 Bê tông nhựa nóng hạt thô C15.5 – C17.5 Tấn 1 1.150.000 1.150.000

Báo giá thi công trải thảm bê tông nhựa nóng An Giang trọn gói

Xây Dựng Thanh Bình không những cung cấp vật tư bê tông nhựa nóng ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ về thi công thảm bê tông nhựa nóng An Giang trọn gói, thi công làm đường, trải thảm nhựa đường An Giang. Mức giá thi công bê tông nhựa nóng giao động vào khoảng từ 200.000Đ/m2 – 400.00Đ/m2. Với đội ngũ công nhân viên lành nghề chuyên nghiệp và hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho quý khách hàng công trình với chất lượng tốt nhất đầy đủ khối lượng và thời gian yêu cầu.

STT Sản Phẩm Bê Tông
Nhựa Nóng
Đơn Vị Tính Khối Lượng Đơn Giá
VNĐ
Thành Tiền
VNĐ
Ghi Chú
1 Bê tông nhựa nóng hạt mịn C9.5 M2 1              270.000                       270.000 Giá thi công thảm bê tông nhựa nóng dao động từ 200.000  VNĐ trở lên phụ thuộc vào độ dày và khối lượng thi công
2 Bê tông nhựa nóng hạt trung C12.5 M2 1              260.000                       260.000
3 Bê tông nhựa nóng hạt thô C15.5 – C17.5 M2 1              200.000                       200.000

Thi công bê tông nhựa nóng An Giang cần lưu ý điều gì?

Thi công bê tông nhựa nóng tuy là phương pháp phổ biến hiện nay nhưng để đảm bảo được chất lượng công trình, chủ đầu tư cần lưu ý thêm những vấn đề sau:

Xin giấy phép thi công

Chủ đầu tư cần xin giấy phép trước khi thi công tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Giấy phép này sẽ bao gồm nhiều nội dung như vị trí thi công, thời gian thi công, quy mô công trình và những biện pháp hỗ trợ đi kèm để đảm bảo an toàn,…

Tuân thủ nghiêm ngặt những quy định

Quá trình thi công bê tông nhựa nóng đòi hỏi kỹ thuật cao đi kèm nhiều rủi ro. Vậy nên chủ thầu và đơn vị xây dựng cần tuân thủ đúng những quy định an toàn lao động để tránh xảy ra những sai phạm đáng tiếc như:

– Sử dụng máy móc, thiết bị thi công đảm bảo thông số kỹ thuật, đảm bảo an toàn và phù hợp với quy mô công trình.

– Trang bị đầy đủ những thiết bị bảo hộ để đảm bảo an toàn cho người lao động.

– Cam kết giữ vệ sinh môi trường và an toàn giao thông trong khu vực.

Lưu ý khi công bê tông nhựa nóng An Giang 
Lưu ý khi công bê tông nhựa nóng An Giang

Lựa chọn đơn vị uy tín

Nhà đầu tư nên ưu tiên lựa chọn các đơn vị thi công bê tông nhựa nóng uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Đây là những tổ chức có đội ngũ công nhân lành nghề, kỹ sư lâu năm trong những công trình lớn. Bên cạnh đó hãy xem xét đến chất lượng máy móc và những thiết bị được sử dụng để đảm bảo chất lượng công trình dự án.

Xem xét báo giá dịch vụ

Trước khi quyết định chọn một đơn vị thi công nào đó, chủ đầu tư có thể xem xét và cân nhắc báo giá từ nhiều nơi khác nhau. Điều này giúp bạn có được những so sánh tổng quan nhất về mức giá cũng như chất lượng.

Đơn vị thi công bê tông nhựa nóng An Giang uy tín
Đơn vị thi công bê tông nhựa nóng An Giang uy tín

Thi công bê tông nhựa nóng An Giang Thanh Bình vì sao nên chọn?

Xây dựng Thanh Bình với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, tự hào là một trong những đơn vị thi công bê tông nhựa nóng An Giang uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi sở hữu hệ thống rộng khắp tại nhiều khu vực trên cả nước và vẫn đang không ngừng nỗ lực mở rộng dịch vụ với nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Dịch vụ tại Xây dựng Thanh Bình luôn đề cao sự hài lòng từ quý khách hàng. Từ việc trình bày chi tiết từng hạng mục sẽ được thực hiện đến việc công khai bảng giá minh bạch. Nhờ sự phát triển như hiện nay của cả hệ thống, chúng tôi chắc chắn đây sẽ là mức giá tốt nhất dành cho mọi khách hàng.

– Chất lượng công trình sau khi hoàn thiện cũng là điều kiện tiên quyết làm nên uy tín thương hiệu của Xây dựng Thanh Bình như hiện nay. Chúng tôi chủ trương sử dụng chất lượng bê tông tốt nhất, được sản xuất và đáp ứng những tiêu chí nghiêm ngặt về kỹ thuật trước khi đưa vào sử dụng.

– Xây dựng Thanh Bình là một trong số ít các doanh nghiệp ưu tiên trong việc sử dụng trang thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thi công ở mọi điều kiện môi trường như máy đầm bê tông, xe trộn bê tông, máy bơm bê tông công suất lớn.

– Hệ thống Xây dựng Thanh Bình luôn đề cao kỹ thuật chuyên môn, kỹ năng kinh nghiệm từ đội ngũ kiến trúc sư, công nhân viên. Vậy nên các chương trình đào tạo định kỳ luôn được triển khai giúp nâng cao tay nghề chuyên sâu, đảm bảo quá trình thi công có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng An Giang. Nếu cần tư vấn hoặc hỗ trợ báo giá, hãy liên hệ ngay với Xây dựng Thanh Bình bạn nhé.

Nguồn: Xây Dựng Thanh Bình