Sửa Chữa Nhà Huyện Bình Chánh Trọn Gói [Thanh Bình] Uy Tín – Báo Giá Nhanh

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà Huyện Bình Chánh. Điều này khiến khách hàng gặp không ít khó khăn trong việc tiếp nhận thông tin và lựa chọn được địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng mà giá cả phải chăng. Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây để tìm hiểu về Xây Dựng Thanh Bình – một địa chỉ nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Sửa chữa nhà trọn gói Huyện Bình Chánh – Báo Giá Chi Tiết 2023
Sửa chữa nhà trọn gói Huyện Bình Chánh – Báo Giá Chi Tiết 2023

Sửa chữa nhà Huyện Bình Chánh là gì?

Hiện nay, các dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói Huyện Bình Chánh được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn, bởi tính tiện lợi của nó. Song song với đó, cũng có nhiều công ty xây dựng chuyên cung cấp dịch vụ này.

Sửa chữa nhà ở trọn gói, tức là gia chủ giao sẽ toàn bộ công việc sửa chữa, cải tạo & nâng cấp nhà cho 1 đơn vị thầu, từ công đoạn xây dựng kế hoạch, thiết kế đến xây dựng, sửa cũng như hoàn thiện. Các dịch vụ trọn gói khá đa dạng, gồm nhiều hạng mục phù hợp với các tình trạng nhà ở phổ biến, bao gồm:

– Sửa nhà ở nhưng không cơi nới hay tăng thêm phòng: Nhà thầu sẽ đảm nhận toàn bộ công việc sửa chữa nhà, tường, trần, sàn và các phòng mà không cần tiến hành cơi nới diện tích hay xây thêm phòng.

– Sửa chữa nhà ở kết hợp mở rộng diện tích hoặc xây thêm phòng: Chủ nhà có nhu cầu tăng thêm số phòng trong phạm vi nhà ở ban đầu hoặc mở rộng diện tích. Với gói dịch vụ này sẽ tốn nhiều thời gian cũng như kinh phí hơn.

– Sửa chữa nhà ở kết hợp với tân trang nội thất: Đơn vị nhà thầu sẽ thiết kế và bổ sung thêm một số nội thất phù hợp với kiến trúc & diện tích căn nhà, sau khi hoàn thiện việc sửa chữa.

Dịch vụ sửa chữa nhà Huyện Bình Chánh là gì?
Dịch vụ sửa chữa nhà Huyện Bình Chánh là gì?

Báo giá sửa nhà trọn gói Huyện Bình Chánh mới nhất

Dưới đây là bảng giá chi tiết các hạng mục sửa nhà trọn gói Huyện Bình Chánh mới nhất 2023, quý khách hàng có thể tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

[Bảng giá]

Lưu ý: Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể chênh lệch ít nhiều với thực tế tùy thuộc vào nhiều yếu tố (giá cả nguyên & vật liệu trên thị trường, mức độ phức tạp của công trình,…). Quý khách hàng hãy liên hệ với đơn vị Xây Dựng Thanh Bình để được tư vấn và cung cấp mức chi phí chính xác nhất cho công trình của mình.

Sửa chữa nhà Huyện Bình Chánh gồm những hạng mục nào?

Tùy thuộc vào nhu cầu, kinh phí của chủ đầu tư và mức độ xuống cấp của công trình, đơn vị sẽ thiết lập kế hoạch xây dựng và hướng cải tạo phù hợp. Dưới đây là tổng hợp một số hạng mục sửa chữa & cải tạo nhà trọn gói điển hình tại Xây Dựng Thanh Bình.

Tháo dỡ & vận chuyển nhà

– Phá dỡ & vận chuyển nhà nhằm giải phóng mặt bằng, phục vụ cho việc sửa chữa và cải tạo nhà ở, xí nghiệp.

– Phá dỡ và giải phóng mặt bằng các chung cư cao tầng có biểu hiện xuống cấp;

– Phá dỡ và giải phóng mặt bằng các công trình dân dụng.

Xây trát & ốp lát

– Ốp lát nền nhà;

– Ốp lát khu vực sân thượng bị thấm nước, có những biểu hiện xuống cấp;

– Ốp bể nước, hồ bơi;

– Ốp lát tường nhà bị thấm dột, có những biểu hiện xuống cấp;

– Ốp lát phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh và một số phòng chức năng khác;

– Xây trát & ốp lát cho toàn bộ công trình thi công.

Hạng mục sơn nhà

– Đánh tường cũ;

– Trét bột matit nội thất;

– Trét bột matit ngoại thất;

– Lăn sơn nước từ 1 đến 2 lớp;

– Lăn sơn nước chống thấm nội thất;

– Lăn sơn nước chống thấm ngoại thất;

– Lăn sơn nước chống kiềm nội thất;

– Lăn sơn nước chống kiềm ngoại thất;

– Lăn sơn dầu.

Hạng mục thi công nội thất

– Thi công nội thất cho khu vực phòng khách;

– Thi công nội thất cho khu vực phòng bếp, phòng ăn;

– Thi công nội thất cho khu vực phòng ngủ;

– Thi công nội thất cho khu vực phòng thờ;

– Thi công nội thất cho khu vực phòng tắm, WC và một số phòng chức năng khác,…

Các hạng mục khác

– Xây dựng thêm các công trình phụ, bao gồm: Nhà vệ sinh, nhà tắm, bếp,…

– Làm trần thạch cao;

– Xây các vách ngăn thạch cao

– Hạng mục cho hệ thống điện – nước;

– Cơi nới sàn, cơi nới diện tích,…

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói do Công ty Xây dựng Thanh Bình cung cấp không chỉ áp dụng cho các công trình dân dụng mà còn hỗ trợ cho các showroom, khách sạn, nhà hàng, văn phòng làm việc, công ty, quán bar, nhà xưởng, chung cư,… theo yêu cầu của khách hàng.

Hạng mục sơn nhà - sửa nhà huyện bình chánh
Hạng mục sơn nhà – sửa nhà huyện bình chánh

Vì sao nên chọn sửa nhà Huyện Bình Chánh Thanh Bình?

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Thanh Bình vẫn luôn là đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng tại TP. Hồ Chính Minh nói chung và huyện Bình Chánh nói riêng. Để có được điều này, đơn vị đã không ngừng nỗ lực và nâng cấp từ chất lượng sửa chữa đến dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Dịch vụ sửa chữa nhà đa dạng

Dịch vụ sửa chữa nhà huyện Bình Chánh do Xây Dựng Thanh Bình cung cấp giúp khách hàng sửa chữa, cải tạo & nâng cấp nhà cửa, ở bất kỳ hạng mục nào liên quan đến công trình.

Hiện tại, đơn vị nhận sửa chữa đa dạng các loại công trình, bao gồm:

– Sửa chữa các công trình nhà ở: Nhà cấp 4, biệt thự, nhà phố, chung cư, nhà trọ,…

– Sửa chữa showroom;

– Sửa chữa & nâng cấp nhà xưởng;

– Sửa chữa & nâng cấp văn phòng;

– Sửa chữa và nâng cấp nhà hàng, khách sạn,…

Dịch vụ sửa chữa nhà huyện Bình Chánh đa dạng

Dịch vụ tư vấn sửa chữa tận tình, hoàn toàn miễn phí

Trước khi tiến hành sửa chữa và nâng cấp công trình, Xây Dựng Thanh Bình sẽ phân công đội ngũ kỹ sư – kiến trúc sư đến khảo sát và đánh giá công trình thực tế kết hợp với mong muốn của gia chủ để tư vấn phương án tối ưu nhất.

Nếu gia chủ thống nhất với phương án mà nhà thầu đưa ra thì sẽ nhanh chóng lên kế hoạch cụ thể. Trong trường hợp gia chủ không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi hoặc không đồng ý với phương án đã đề xuất thì mọi công tác tư vấn đều hoàn toàn miễn phí. Hoặc trong quá trình cải tạo, đơn vị sẽ miễn phí 100% dịch vụ tư vấn mà không phụ thu bất cứ khoản phát sinh nào.

Hoàn toàn minh bạch về chi phí

Xây Dựng Thanh Bình thường xuyên update bảng giá chi tiết cho từng hạng mục lên website chính thức của đơn vị, quý khách hàng có thể tham khảo và đối chiếu với chi phí thực tế (có thể chênh lệch ít nhiều tùy vào từng thời điểm). Ngoài ra, trước khi tiến hành sửa chữa hay nâng cấp, Xây Dựng Thanh Bình sẽ gửi đến khách hàng bảng giá cụ thể và chính xác để khách hàng thông qua. Đơn vị cũng cam kết không có bất kỳ khoản phí phát sinh nào trong suốt quá trình thi công.

Giá rẻ & cam kết bảo hành dài hạn

Bên cạnh việc công khai và minh bạch về giá giúp khách hàng chủ động hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ, Xây Dựng Thanh Bình còn nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng bởi chi phí sửa chữa và nâng cấp hoàn toàn hợp lý, tương xứng với chất lượng công trình và các dịch vụ mà đơn vị mang lại.

Ngoài ra, đối với từng hạng mục sửa chữa, Xây Dựng Thanh Bình cung cấp chế độ bảo hành dài hạn, cam kết khắc phục mọi sự cố trong và sau quá trình thi công. Đồng thời, dịch vụ hỗ trợ tư vấn tận tình, hoàn toàn miễn phí 24/7 cũng là “điểm cộng” giúp đơn vị này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Xây Dựng Thanh Bình - Đơn vị sửa chữa nhà uy tín
Xây Dựng Thanh Bình – Đơn vị sửa chữa nhà uy tín

Quy trình sửa chữa nhà Huyện Bình Chánh Thanh Bình

Dưới đây là quy trình chi tiết của dịch vụ sửa chữa & nâng cấp nhà ở của Xây Dựng Thanh, gồm các bước sau:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng.

– Bước 2: Phân công đội ngũ kỹ sư – kiến trúc sư đến khảo sát công trình thực tế. Ở giai đoạn này, đơn vị sẽ đưa ra các nhận định cho từng hạng mục cần sửa chữa, nâng cấp & cải tạo.

– Bước 3: Xây dựng kế hoạch chi tiết và dự trù kinh phí. Đồng thời, lập bảng báo giá chi tiết để thông qua khách hàng.

– Bước 4: Soạn bản hợp đồng cụ thể theo thỏa thuận của cả 2 bên.

– Bước 5: Chuẩn bị nguyên – vật liệu và giải phóng mặt bằng để thi công.

– Bước 6: Tiến hành thi công theo kế hoạch đã xây dựng, đảm bảo đúng tiến độ.

– Bước 7: Nghiệm thu & bàn giao công trình.

– Bước 8: Bảo hành công trình.

Quy trình sửa chữa nhà Huyện Bình Chánh - Xây Dựng Thanh Bình
Quy trình sửa chữa nhà Huyện Bình Chánh – Xây Dựng Thanh Bình

Thủ tục xin phép sửa chữa nhà Huyện Bình Chánh như thế nào?

Trong trường hợp, bạn cần sửa chữa nhà có sự thay đổi về kết cấu chịu lực thì thủ tục xin cấp phép sẽ khá phức tạp. Bạn cần nộp bộ hồ sơ Xin phép sửa chữa tại Uỷ ban nhân dân cấp Quận hoặc Huyện tại nơi cư trú.

– Bộ hồ sơ bạn cần chuẩn bị gồm các loại giấy tờ:

– Hồ sơ kiểm định;

– Bản vẽ chi tiết xin phép sửa chữa;

– Chủ quyền ngôi nhà;

– Lệ phí trước bạ;

– Biên bản cam kết quá trình thi công sẽ không làm ảnh hưởng đến những hộ xung quanh;

– Biên bản xác nhận có đầy đủ chữ ký.

Thời gian giải quyết các thủ tục xin cấp giấy phép sửa chữa nhà có thay đổi về kết cấu chịu lực là 20 ngày làm việc (tính từ ngày bạn nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền).

* Sau khi được cấp giấy phép: Bạn hãy nộp bản vẽ chi tiết xin phép và hồ sơ pháp lý của đơn vị nhà thầu cho các cán bộ phụ trách về mảng xây dựng tại phường/xã địa phương (nơi có căn nhà muốn sửa). Hồ sơ pháp lý của đơn vị nhà thầu, bao gồm:

– Giấy phép đăng ký kinh doanh;

– Chứng chỉ chỉ huy trưởng do cán bộ phụ trách thi công cấp;

– Bảo hiểm tai nạn cho người lao động (công nhân).

* Chuẩn bị thi công: Treo biển báo thông tin công trình và giấy phép xây dựng (được ép plastic) ngay trước cửa công trình.

Trong trường hợp sửa chữa nhà không có sự thay đổi về kết cấu chịu lực thì thủ tục xin cấp giấy phép sẽ đơn giản hơn, hồ sơ bao gồm: Đơn xin phép sửa nhà nộp cho cán bộ phụ trách lĩnh vực xây dựng tại phường/xã địa phương.

* Thời gian thực hiện sẽ tùy thuộc vào quy định của từng địa phương.

Lưu ý: Đối với vấn đề xin cấp giấy phép để xây dựng nhà cấp 4: Nhà cấp 4 là những căn nhà chỉ có một tầng với mái lợp ngói hoặc tôn. Vậy khi tiến hành sửa chữa nhà cấp 4 mà không cơi nới diện tích hay nâng tầng thì sẽ xếp vào trường hợp thứ 2 và sửa nhà cấp 4, cấp 3, cấp 2 hay cấp 1 đều phải xin giấy phép xây dựng theo quy định của pháp luật hiện hành.

Thủ tục xin phép sửa chữa nhà Huyện Bình Chánh như thế nào?
Thủ tục xin phép sửa chữa nhà Huyện Bình Chánh như thế nào?

Bài viết chia sẻ một số thông tin về dịch vụ sửa chữa nhà Huyện Bình ChánhXây Dựng Thanh Bình, hy vọng có thể giúp bạn đọc giải quyết được một số vấn đề đang gặp phải nếu có nhu cầu tìm hiểu về loại dịch vụ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline (24/7)
0775166125