Sửa Chữa Nhà Bình Phước Trọn Gói [Thanh Bình] Uy Tín – Báo Giá Nhanh

Sau một thời gian sử dụng, những ngôi nhà khó tránh khỏi việc xuống cấp hay “lỗi thời”, không còn đáp ứng tốt những nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Và liên hệ dịch vụ sửa chữa nhà Bình Phước là giải pháp tối ưu trong trường hợp này, vừa giúp bạn khắc phục được những vấn đề về nhà ở vừa tiết kiệm thời gian và chi phí hơn so với việc xây mới. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này nhé!

Sửa chữa nhà Bình Phước [Xây Dựng Thanh Bình] Uy Tín – Báo Giá Cập Nhật 2023
Sửa chữa nhà Bình Phước [Xây Dựng Thanh Bình] Uy Tín – Báo Giá Cập Nhật 2023

Nhu cầu sửa chữa nhà Bình Phước hiện nay

Hiện nay, các dịch vụ sửa chữa – nâng cấp nhà ở được mọi người sử dụng khá phổ biến, đơn giản vì nó giúp giải quyết hầu hết các vấn đề về không gian sống mà lại tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn so với việc xây mới.

Việc sửa chữa – nâng cấp nhà ở cũng quan trọng không kém gì xây dựng nhà mới, thậm chí sửa chữa nhà cũ còn có nhiều vấn đề phức tạp hơn. Chính vì vậy, quý khách hàng cần tính toán cẩn thận và lựa chọn đơn vị uy tín để giải quyết tốt những vấn đề gặp phải và đảm bảo thi công đúng tiến độ.

Hiện nay, một số chủ đầu tư lựa chọn “gọi thợ lẻ” nhưng hình thức này có nhiều bất tiện hơn so với việc bạn thuê dịch vụ trọn gói, cụ thể như sau:

– Không thể kiểm định và đảm bảo được trình độ nhân công.

– Không được đảm bảo về mặt kỹ thuật trong quá trình thi công.

– Không có người có chuyên môn trực tiếp quản lý đội thợ này.

– Dễ phát sinh những khoản chi phí phụ.

– Phải nuôi ăn ở đội thợ.

– Khi có xảy ra những sự cố sẽ không biết phản ánh hay bảo hành ở đâu.

Lợi ích của việc sử dụng các dịch vụ sửa nhà trọn gói
Lợi ích của việc sử dụng các dịch vụ sửa nhà trọn gói

Và còn rất nhiều vấn đề khác mà chủ đầu tư phải đối mặt khi sử dụng hình thức gọi thợ lẻ, thợ tự do để sửa chữa nhà ở. Chính vì vậy, các dịch vụ chuyên sửa chữa – nâng cấp nhà ở trọn gói ra đời nhằm mang lại sự tiện nghi và đảm bảo cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói Bình Phước [Cập nhật 2023]

Xây Dựng Thanh Bình gửi bảng giá chi tiết cho từng hạng mục dịch vụ do đơn vị cung cấp, quý khách hàng có thể tham khảo và có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như nguồn kinh phí của mình.

Lưu ý: Bảng giá sửa chữa nhà cũ bên trên chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ có chênh lệch ít, nhiều so với thực tế do những biến động trên thị trường (giá nguyên – vật liệu, giá nhân công,…). Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đơn vị Xây Dựng Thanh Bình để được tư vấn chi tiết và nhận bảng báo giá chính xác với công trình thực tế.

Sửa chữa nhà Bình Phước bao gồm những hạng mục nào?

Hiện nay, Xây Dựng Thanh Bình chuyên cung cấp hầu hết các hạng mục sửa chữa – nâng cấp cho mọi loại công trình, cụ thể như sau:

– Thi công sửa chữa và trùng tu, nâng cấp tường nhà: Phá dỡ tường cũ, xây lại tường mới hoặc vá lại những vị trí nứt, vỡ, sơn lại tường, sơn chống thấm tường, dán tường bằng giấy dán 3D,…

– Thi công sửa chữa và nâng cấp tầng nhà (xây thêm tầng): Xây thêm tầng mới (tầng 2, 3,…), thi công làm giả sàn nâng tầng hoặc làm gác lửng,…

– Thi công sửa chữa & cải tạo hệ thống sàn: Phá dỡ nền gạch cũ và lát lại gạch mới, đục nền bê tông, cán nền, chống lún nền,…

– Thi công sửa & cải tạo trần nhà: Thi công trần thạch cao, phá dỡ trần cũ và đúc lại trần nhà mới, sơn chống thấm nước,…

– Thi công sửa & cải tạo cầu thang: Thi công nhiều loại cầu thang (sắt, gỗ, nhôm kính,…), xây mới hoặc mở rộng cầu thang, thi công lát đá hoa cương,…

– Thi công cải thiện: Nâng cấp hoặc ci thiện lại hệ thống điện – nước, đi dây điện âm tường,…

– Mở rộng, cơi nới diện tích nhà ở: Xây thêm phòng, nâng tầng, xây thêm nhà vệ sinh, phòng tắm, xây vách ngăn chia phòng; phá dỡ 1 phần hoặc toàn bộ căn nhà để xây mới.

Ngoài một số hạng mục trên, Xây Dựng Thanh Bình còn nhận sửa chữa, nâng cấp và cải tạo nhiều công trình khác theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa nhà Bình Phước bao gồm những hạng mục nào?
Dịch vụ sửa chữa nhà Bình Phước bao gồm những hạng mục nào?

Sửa nhà Bình Phước Thanh Bình tại sao nên chọn

Xây Dựng Thanh Bình luôn được đánh giá cao trong lĩnh vực xây dựng và là một trong những địa chỉ nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt nhiều năm hoạt động. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật giúp đơn vị tạo được chỗ đứng trên thị trường.

Cam kết dịch vụ chất lượng – chuyên nghiệp

– Xây Dựng Thanh Bình trực tiếp thi công, không bán thầu.

– Chỉ sử dụng những nguyên – vật liệu chất lượng, đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Báo giá công khai, chính xác; đảm bảo minh bạch trong quá trình làm việc.

– Thi công sửa chữa và nâng cấp đúng tiến độ.

– Đội ngũ nhân viên (kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân, nhân viên tư vấn,…) giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn làm việc với thái độ nghiêm túc, đúng quy trình, luôn rà soát và xử lý tốt những sự cố bất ngờ phát sinh.

– Đặt chất lượng của công trình và quyền lợi của khách hàng lên đầu.

– Đảm bảo an toàn trong quá trình lao động.

– Vệ sinh sạch sẽ.

– Bảo hành dài hạn, đúng cam kết.

Sử dụng những nguyên liệu & vật liệu chất lượng

Nguyên liệu, vật liệu được sử dụng trong quá trình thi công không chỉ quyết định đến độ bền, đẹp của ngôi nhà mà còn giúp gia chủ hạn chế những sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng sau khi hoàn thiện. Với Xây Dựng Thanh Bình, đơn vị luôn đề cao chất lượng của công trình cũng như tính an toàn, không vì lợi ích trước mắt, ham rẻ mà lựa chọn những vật liệu “trôi nổi”, kém chất lượng.

Thời gian sửa chữa nhà nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ

Sau khi đã tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ phía khách, đơn vị sẽ phân công đội thợ sẽ đến công trình để khảo sát và đánh giá thực tế nhằm tìm ra phương pháp thi công tối ưu nhất. Với đặc thù của công việc sửa chữa – cải tạo nhà ở là phải cần sự thỏa thuận của cả hai bên nên sẽ mất khá nhiều thời gian. Và hơn ai hết, Xây Dựng Thanh Bình hiểu rằng thời gian của bất kỳ ai cũng đều quý giá nên luôn tìm những giải pháp hiệu quả nhất nhưng cũng đảm bảo được tiến độ thi công cũng như kinh phí gia chủ dự trù ban đầu.

Thời gian sửa chữa nhà Bình Phước nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ
Thời gian sửa chữa nhà Bình Phước nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ

Hỗ trợ khách hàng 24/24 khi sửa chữa nhà

– Mọi công tác tư vấn và thiết kế đều được miễn phí.

– Hỗ trợ xin cấp giấy phép sửa chữa – nâng cấp nhà ở cho khách hàng.

– Hỗ trợ những thủ tục cần thiết hoàn công khi sửa chữa nhà.

– Không mất nhiều thời gian cho việc lên ý tưởng, đội ngũ Thanh Bình sẽ tư vấn chi tiết và đưa ra phương án cụ thể cho từng hạng mục để khách hàng tham khảo và thông qua.

Ngay cả khi khách hàng không thể có mặt thường xuyên tại công trình, đội ngũ quản lý sẽ bám sát và thay mặt quý khách làm việc đó, đồn thời báo cáo hằng ngày đúng theo tiến độ. Chính vì vậy, dù đang ở bất kỳ đâu thì chủ đầu tư vẫn có thể bám sát công trình và cập nhật tình hình thi công cũng như những hình ảnh thực tế.

Sửa chữa nhà Bình Phước Thanh Bình quy trình thế nào

Sau khi đã tiếp nhận thông tin và yêu cầu sửa chữa nhà tại Bình Phước của khách hàng, Xây Dựng Thanh Bình sẽ phân công đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm đến trực tiếp công trình và bàn bạc với quý khách về phương án tối ưu nhất.

– Bước 1 – Khảo sát và đánh giá công trình thực tế, xác định cụ thể những hạng mục cần sửa chữa hoặc nâng cấp đồng thời xây dựng phương án tối ưu, sao cho vừa tiết kiệm được kinh phí mà vẫn đảm bảo tốt những yếu tố về công năng, an toàn và tính thẩm mỹ.

– Bước 2 – Lập bảng giá chi tiết các hạng mục cho khách hàng, trong đó sẽ cụ thể từng khoản từ giá nguyên – vật liệu, giá nhân công,…

– Bước 3 – Thỏa thuận và ký kết hợp đồng xây dựng.

– Bước 4 – Chuẩn bị những nguyên – vật liệu cần thiết, giải phóng mặt bằng và tiến hành thi công.

– Bước 5 – Tiến hành thi công.

– Bước 6 – Nghiệm thu – bàn giao cho khách hàng.

– Bước 7 – Khách hàng tiến hành thanh toán theo giá trị đã thỏa thuận trong hợp đồng.

– Bước 8 – Thực hiện bảo hành, bảo trì công trình theo đúng những điều khoản đã cam kết sau khi hoàn thiện công trình.

Quy trình sửa chữa nhà Bình Phước - Xây Dựng Thanh Bình
Quy trình sửa chữa nhà Bình Phước – Xây Dựng Thanh Bình

Sửa chữa nhà Bình Phước Thanh Bình cam kết những gì?

Xây Dựng Thanh Bình xin cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng từ dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói trong suốt quá trình xây dựng, hoàn thiện và hậu hoàn thiện.

– Cung cấp đa dạng những hạng mục sửa chữa – nâng cấp – cải tạo – trùng tu nhiều loại công trình, mang đến không gian sống và làm việc tốt nhất và an toàn nhất cho khách hàng.

– Chi phí rõ ràng, minh bạch, luôn cập nhật trên Website chính thống của công ty và cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

– Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như công sức sửa nhà, đảm bảo tuân thủ theo đúng tiến độ và quy trình kế hoạch.

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn & vững tay nghề.

– Sử dụng kỹ thuật hiện đại và thiết bị máy móc hỗ trợ tân tiến, đảm bảo đáp ứng những yêu cầu sửa chữa nhanh chóng và chính xác.

– Chi phí phải chăng, dịch vụ tận tâm và bào hành dài hạn.

– Đảm bảo an toàn cho nhân công và mọi người xung quanh trong quá trình lao động.

– Đảm bảo vệ sinh trong quá trình thi công.

Sửa chữa nhà Bình Phước - Xây Dựng Thanh Bình cam kết những gì?
Sửa chữa nhà Bình Phước – Xây Dựng Thanh Bình cam kết những gì?

Bài viết chia sẻ những thông tin về dịch vụ sửa chữa nhà Bình Phước, hy vọng có thể giúp bạn đọc lựa chọn được đơn vị uy tín & chuyên nghiệp để giải quyết những vấn đề về nhà ở và không gian sống đang gặp phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *