về chúng tôi

XÂY DỰNG THANH BÌNH

Công ty Xây Dựng Thanh Bình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã và đang quan tâm, tin tưởng sử dụng các dịch vụ thiết kế và thi công xây dựng nhà của Chúng tôi. Thanh Bình bắt đầu đi vào hoạt động ngày 02/02/2013 bởi đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư, họa viên kiến trúc nhiệt huyết và tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế ngoại thất, thiết kế nội thất, thi công xây dựng nhà và các công trình dân dụng công nghiệp khác.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Xây Dựng Thanh Bình đã trở thành một trong những thương hiệu lớn được khách hàng miền Nam tin tưởng, chúng tôi cam kết

XÂY DỰNG THANH BÌNH CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ

RÚT HẦM CẦU

Hơn nhiều năm hoạt động trong ngành Dịch Vụ Điện Lạnh Trung Nam được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng cũng như về uy tín, chuyên sửa chữa máy lạnh treo tường, máy âm trần, máy áp trần, máy tủ đứng tại nhà TP. HCM.

Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao khắc phục triệt để những hư hỏng đơn giản đến phức tạp nhất và đư ra giải pháp hộp lý nhất cho khách hàng, nhân viên kỹ thuật có trách nhiệm làm việc theo chỉ đạo củ công ty, báo đúng giá, đúng bệnh.

Xem thêm Đặt lịch ngay

THÔNG CỐNG NGHẸT

Đội ngũ kỹ thuật viên có thâm niên lâu năm, tự tin lắp đặt, sửa chữa, bảo trì vệ sinh các dòng máy lạnh tại nhà, được nhiều khách hàng tin tưởng về chất lượng cũng như là uy tín.

Công ty TNHH cơ Điện Lạnh Trung Nam chuyên nhận vệ sinh máy lạnh treo tường, máy âm trần, máy áp trần, máy tủ đứng, máy công nghiệp tại TP.HCM, nhân viên kỹ thuật nhiệt tình tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/24.

Xem thêm Đặt lịch ngay

THÔNG BỒN CẦU NGHẸT

Công ty TNHH dịch vụ cơ Điện Lạnh Trung Nam chuyên sửa chữa máy giặt lồng đứng, lồng ngang, máy sấy từ máy thường đến máy inverter tại khu vực nội thành TP. HCM, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuẫn đoán chính sác nguyên nhân hư hỏng và đưa ra giải pháp hợp lý nhất.

Xem thêm Đặt lịch ngay

NẠO VÉT HỐ GA

Chuyên sửa máy nước nóng trực tiếp, gián tiếp, máy lượng tại nhà TP.HCM được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng cũng như là uy tín.

Đội ngũ kỹ thuật viên có thâm niên lâu năm trong ngành sửa máy nước nóng, khắc phục triệt để những hư hỏng và đưa ra giải pháp hộp lý nhất.

Trên mỗi Quận khu vực nội thành Điện Lạnh Trung Nam điều có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật viên hỗ trợ vệ sinh máy lạnh cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm Đặt lịch ngay

THÔNG BỒN RỬA CHÉN

Công ty TNHH dịch vụ cơ Điện Lạnh Trung Nam tập trung đội ngũ kỹ thuật viên có thâm niên lâu năm trong ngành sửa chữa lò vi sóng, lò viba từ máy thường đến máy inverter tại TP.HCM.

Đội ngũ kỹ thuật viên có thâm niên lâu năm trong ngành, khắc phục triệt để và đưa ra giải pháp hợp lý nhất dúp khách hàng tiến kiện được nhiều thời gian lẫn chi phí.

Trên mỗi Quận khu vực nội thành điều có đội ngũ kỹ thuật viên do đó chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm Đặt lịch ngay

THÔNG NGHẸT LAVABO

Hơn nhiêu năm hoạt động nhiều năm trong ngành dịch vụ thay gioăng tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, kho đông lạnh công nghiệp tại nhà TP.HCM được nhiều khách hàng tin tưởng nhất.

Công ty Điện Lạnh Trung Nam tập trung đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, có thâm niên lâu năm trong ngành thay gioăng tủ lạnh tại nhà, tự tin cam đoan đem đến dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, nếu không phải hoàn phí gấp đôi.

Xem thêm Đặt lịch ngay

Vì sao nên chọn

MÔI TRƯỜNG THÀNH HƯNG

QUY TRÌNH

Quy trình tiếp nhận và triển khai dự án

TIẾP NHẬN THÔNG TIN

Kỹ thuật viên của Xây Dựng Thanh Bình sẽ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng để nắm được tổng quát về tình trạng hầm cầu mà khách hàng đang gặp phải. Đồng thời đánh giá án mức độ hư hỏng để chuyển đến phòng ban liên quan và đưa ra phương án xử lý.

TƯ VẤN VÀ KHẢO SÁT

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, Xây Dựng Thanh Bình chúng tôi sẽ đến tận công trình để tư vấn và tiến hành khảo sát công trình hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

BÁO GIÁ

Sau khi khảo sát thiết bị, Xây Dựng Thanh Bình sẽ đưa ra mức báo giá chi tiết với dịch vụ hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga… để khách hàng có thể nắm được quy trình sửa chữa cũng như mức giá chi tiết.

TIẾN HÀNH XỬ LÝ

Nếu khách hàng đồng ý với mức báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý dịch vụ thiết bị theo đúng như quy trình đã thông báo với khách hàng. Cam kết sửa chữa nhanh chóng, triệt để!

NGHIỆM THU DỰ ÁN

Sau khi thi công, Xây Dựng Thanh Bình sẽ cùng khách hàng nghiệm thu lại thiết bị, đồng thời bàn giao thiết bị, vật tư cho khách hàng.

THANH TOÁN SAU KHI XỬ LÝ

Cuối cùng, tiến hành thanh toán đúng như trong hợp đồng và bắt đầu chế độ bảo hành cho khách hàng.

thành tựu

THÀNH TỰU CỦA CÔNG TY XÂY DỰNG THANH BÌNH

100+

Khách hàng mỗi năm

5+

Chi nhánh toàn quốc

30

Là số phút trung bình đội ngũ của chúng tôi hỗ trợ tư vấn khi có khách hàng yêu cầu

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI

XÂY DỰNG THANH BÌNH – HẾT LÒNG VÌ KHÁCH HÀNG

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN XÂY SỬA NHÀ MIỄN PHÍ

0775.166.125

PHẢN HỒI – ĐÁNH GIÁ

CỦA KHÁCH HÀNG

DỊCH VỤ CỦA XÂY DỰNG THANH BÌNH

 
Xem thêm dịch vụ

dự án đã thực hiện

Hình ảnh thi công